Bể Bơi 4 Mùa Falim – Địa Chỉ Trải Nghiệm Tuyệt Vời

be-boi-4-mua-falim-2

Không chỉ nổi tiếng với những cư dân quận Thanh Xuân, bể bơi Falim còn là địa điểm được đông đảo người dân thủ đô biết đến bởi trang thiết bị hiện đại và chất lượng bể bơi tiêu chuẩn. Nếu bạn là tín đồ bơi lội và đang e ngại mùa đông các bể bơi đóng cửa thì đừng lo lắng nhé, đến bể bơi Falim bạn thoải mái bơi lội trong mùa đông mà không hề lạnh.

Đặc điểm bể bơi Falim

Bể bơi  Fafilm có địa chỉ  19-Nguyễn Trãi – Ngã Tư Sở. Đây là bể bơi 4 mùa được xây dựng dưới tầng hầm của rạp chiếu phim Fafilm cinema. Nhiệt độ nước sẽ được điều chỉnh thích hợp dựa vào nhiệt độ môi trường bên ngoài, nhằm đảm bảo cho người bơi được thoải mái dù trong mùa đông hay mùa hè.

be-boi-4-mua-falim

Độ sâu của bể từ 1m1-1m8. Bể được phân thành 2 khu vực bể bơi dành cho người lớn và trẻ nhỏ nên rất tiện cho những gia đình có trẻ nhỏ có nhu cầu học bơi hay giải trí trong mùa hè.

Đặt ngay tại tầng 1 nên khách hàng hoàn toàn không mất nhiều thời gian để vào được bên trong. Kích thước bể bơi Fafilm có diện tích khoảng 300m2 đáp ứng không gian bơi lội thoải mái nhất cho mọi người. Nơi sâu nhất là 1,8 m dành riêng cho người lớn, luôn có biển cảnh báo đặt ở vị trí dễ thấy. Ngoài ra, tại đây còn có một bể bơi một bể bơi khác dành cho trẻ em với những điều kiện rất an toàn, phụ huynh có thể yên tâm khi để trẻ tự do vui đùa.

be-boi-4-mua-falim-1

Đây là một trong số những bể bơi bốn mùa được yêu thích nhất hiện nay đối với không ít hộ gia đình xung quanh, đặc biệt là các bạn trẻ. Thiết bị gia nhiệt tự động mang đến nguồn nước mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông tạo cảm giác khoan khoái dễ chịu, nhớ mãi không muốn rời khỏi.

Xung quanh là các thanh thoát tràn màu trắng ấn tượng tạo cảm giác nới rộng không gian giống như những bể bơi vô cực nổi tiếng. Thiết bị này còn ngăn cản tình trạng thất thoát nước lãng phí cho hồ bơi.

Hệ thống cây xanh tạo bóng mát đã được nhà đầu tư trồng và nâng cấp thêm mang đến khung cảnh hữu tình, sinh động tạo cảm giác thú vị cho người bơi. Khu vực phụ trợ, trang thiết bị cấp cứu khẩn cấp đặc biệt được quan tâm, sẵn sàng ứng phó khi có tình huống xấu xảy ra. Đèn chiếu sáng lắp đặt tại các vị trí thuận lợi chiếu đều đến mọi không gian đảm bảo sự an tâm khi di chuyển cũng như bơi lội. Ánh sáng dịu nhẹ từ những bóng đèn chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu không gây bỏng rát và nóng bức khi chịu tác động.

Tiện ích và giá vẻ bể bơi Falim

Bể bơi Falim có những tiện ích rất nổi bật không chỉ nằm trong chất lượng nguồn nước, độ an toàn, quuang cảnh đẹp, phục vụ đồ ăn uống, tắm tráng tốt mà nó còn mang đến sự thoải mái trong mức vé và các khóa học bơi.

Bể có 2 mức vé là 55k/ trẻ em và 70k/ người lớn. Giá vé không giới hạn thời gian bơi trong ngày, bạn có thể bơi với thời gian thoải mái cho đến khi bạn rời khỏi bể.

be-boi-4-mua-falim-2

Không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí của cư dân khu vực Ngã Tư Sở mà tại đây còn có những khóa học bơi dành cho mọi lứa tuổi đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người.

Hình thức dạy bơi kèm riêng, 1 trò-1 thầy sẽ đem lại hiểu quả học tối đa cho học viên. Đem lại sự tỉ mỉ trong quá trình truyền đạt kỹ thuật cho học viên thay vì dạy bơi theo lớp thông thường.

be-boi-4-mua-falim-3

Khi dạy bơi kèm riêng, giáo viên sẽ tập trung hướng dẫn học viên, giúp người học tiếp thu nhanh hơn và biết bơi nhanh hơn. Kỹ thuật sẽ luôn chuẩn nhất so với các lớp học bơi thông thường. Đối với trẻ em khi học bơi kèm riêng sẽ giúp giáo viên theo sát từng quá trình học của trẻ. Đảm bảo không để xảy ra sự cố đáng tiếc khi trẻ học bơi. Học bơi kèm riêng thích hợp với mọi lứa tuổi từ 5-65 tuổi. Khi học bơi kèm riêng bạn sẽ không bị giới hạn về tuổi tác cũng như sức khỏe.

Trên đây là một số thông tin về bể bơi Falim. Truy cập thêm tại đây để cập nhật dnah sách các bể bơi phù hợp với nhu cầu của bạn!