Bể Bơi BigC – Điểm Bơi Hấp Dẫn Cho Mọi Người

be-boi-bigc

Big C không chỉ là trung tâm mua sắm hàng đầu Việt Nam mà còn là nơi tập trung rất nhiều loại hình vui chơi giải trí hấp dẫn. Ngày 12/05/2018, tại Trung tâm thương mại Big C Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng (Hà Nội) đã xuất hiện bể bơi thông minh dành cho cả gia đình. Đây thực sự là điểm bơi lội hấp dẫn dành cho tất cả mọi người.

be-boi-bigc

Bể bơi Big C – bể bơi thông minh công nghệ mới

Bể bơi Big C Thăng Long là bể bơi ngoài trời có diện tích rất rộng. Được đặt ngay tại khu khuôn viên phía sau gần sát cổng vào sau nên mang lại không gian rất thoáng đãng và rộng rãi, rất thích hợp để mọi người nô đùa, vui chơi.

Đây là bể bơi thông minh có diện tích rộng 1000m2, có sức chứa đủ 100 người bơi lội. Loại vật liệu làm bằng bạt cao cấp, chống thấm nước, độ bền cao, không gây tác dụng phụ với con người nên mọi người có thể an tâm bơi lội tại đây mà không phải băn khoăn lo lắng về sức khỏe.

Bể bơi này sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại nên chất lượng nước rất đảm bảo, không hề có các hiện tượng nhiễm khuẩn, sặc mùi hóa chất, kể cả trong những ngày cao điểm.

Tại bể bơi này còn có hệ thống nhà phao, cầu trượt giúp cho trẻ em có thể thỏa thích chơi đùa.

Tiện ích và giá vé bể bơi Big C

Bể bơi Big tập hợp rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Khu vực để xe rất rộng rãi và an toàn. Không những thế, nếu khách hàng muốn phục vụa ưn uống thì chỉ cần oder là nhân viên sẽ phục vụ tận nơi.

be-boi-bigc-1

Điểm hấp dẫn tại đây không thể không nhắc tới đó chính là các khóa học bơi tại bể bơi Big C.

Các khóa học bơi dành cho mọi độ tuổi cũng liên tục được tổ chức, với đội ngũ giáo viên lành nghề và chuyên nghiệp, địa điểm vô cùng hấp dẫn và lý thú. Học bơi chưa bao giờ vui và dễ đến thế tại bể bơi thông minh Big C Thăng Long 222 Trần Duy Hưng. An toàn – tiện lợi với mức giá cực hợp lý chỉ 50.000 đồng cho người lớn và 40.000 đồng cho trẻ em.

be-boi-bigc-2

Đến với khóa học, học viên sẽ được giảng dạy, hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Không chỉ dạy bơi, học viên còn được huấn luyện viên hướng dẫn cách đứng nước ở chỗ sâu, xử lý các tình huống bất ngờ khi bị đẩy xuống nước. Các động tác kỹ thuật của những kiểu bơi thông dụng nhất như bơi sải, bơi ngửa, bơi ếch,… đều được truyền đạt, luyện tập một cách kỹ lưỡng.

be-boi-bigc-3

Trên đây là thông tin bể bơi Big C. Hãy đến đây và trải nghiệm cảm giác bơi lội tuyệt vời cùng bể bơi thông minh lớn nhát Việt Nam!