Review Bể Bơi Bốn Mùa Nghĩa Tân | Beboi.info

Bể bơi Nghĩa Tân
Bể bơi 4 mùa nghĩa tân

Review Bể Bơi

Bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân là một trong những bể bơi nước nóng chất lượng tại quận Cầu Giấy. Đây không chỉ là điểm bơi lội rèn luyện thể dục thể thao phục vụ cho học sinh trong trường mà còn là địa chỉ tin cậy cho người dân lân cận đến để bơi lội, thư giãn. Cùng beboi.info tìm hiểu thêm về bể bơi bốn mùa này nhé

Địa chỉ, giá vé bể bơi Nghĩa Tân

Địa chỉ: số 14 Tô Hiệu trực thuộc trường THCS Nghĩa Tân, Cầu giấy, Hà Nội.

Giờ hoạt động vào ngày thường được chia làm 2 ca:

  • Ca 1 từ 7h đến 13h30
  • Ca 2 từ 16h đến 22h
  • Vào thứ Bảy và Chủ nhật bể bơi mở cửa từ 7h – 22h

Giá vé niêm yết: 

  • Với người lớn là 80000 đồng/ lượt
  • Trẻ em là 50000 đồng/ lượt.

Đặc điểm bể bơi Nghĩa Tân

Bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân được xây dựng trên tầng 2 của khu nhà đa năng thể dục của trường. Với diện tích 300m2, bể bơi rất rộng rãi và thoáng đãng, thích hợp cho hoạt động bơi lội, thư giãn của tất cả mọi người.

Bể bơi Nghĩa Tân

Bể bơi 4 mùa nghĩa tân

Đây là bể bơi bốn mùa nên có đầy đủ thiết bị bể bơi hiện đại như hệ thống làm nóng nước tự động, nhờ đó mà nước trong bể bơi luôn duy trì nhiệt độ thích hợp, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khác nhau, kể cả mùa đông lạnh giá thì hoạt động bơi lội vẫn không hề bị ảnh hưởng.

Toàn bộ quanh bể bơi được che chắn bằng kính cường lực, tượng cao và có mái che, cho nên gió không lùa vào bên trong, rất an toàn khi bơi. Bể bơi chia thành 5 làn bơi riêng biệt có phao phân làn cụ thể không khác gì bể bơi thi đấu. Thang lên xuống lắp đặt tiện lợi giúp việc di chuyển thuận lợi và an toàn hơn.

Bể bơi Nghĩa Tân cũng là một trong những bể bơi đứng đầu về các dịch vụ tiện ích. Đến đây ngoài việc tham gia bơi lội bạn còn dễ dàng gọi các món đồ uống, đồ ăn nhẹ và được phục vụ tận nơi rất chu đáo mà giá cả rất phải chăng.

Khách hàng có thể gửi đồ tại quầy giữ đồ rất an toàn. Nơi đây luôn có người trông coi liên tục nên không bao giờ xảy ra tình trạng mất cắp tài sản cá nhân. Khu vực tắm tại bể bơi Nghĩa Tân sạch sẽ hơn nhiều so với những bể bơi công cộng khác trên địa bàn thành phố.

 

Bể bơi Nghĩa Tân

Học bơi tại bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân có uy tín không?

Nếu như bạn đang muốn tìm một địa chỉ tin cậy để học bơi thì bể bơi Nghĩa Tân là gợi ý thú vị. Có rất nhiều chương trình học phù hợp với từng khách hàng cụ thể. Từ đơn giản cho đến cao cấp từ bình dân đến tiện nghi, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Việc làm này giúp cải thiện kỹ năng bơi lội cho khách hàng và hạn chế tối đa tình trạng đuối nước thương hiện nay.

Chi phí cho từng khóa, lớp học bơi cũng vô cùng phù hợp và ổn định.

Tại bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân các khóa học bơi đều được đánh giá rất cao về chất lượng và độ uy tín. Các Huấn luyện viên đều là những giáo viên có chuyên môn, giảng dạy về bơi lội, cam kết đào tạo 100% học viên bơi thành thạo sau mỗi khóa học.

Trên đây là các thông tin về bể bơi Nghĩa Tân, nếu bạn quan tâm và muốn đăng kí các khóa học bơi tại đây vui lòng liên hệ ban quản lý bể bơi tại trường trung học sơ sở Nghĩa Tân. Tìm hiểu những bài review bể bơi tại beboi.info để cập nhật những thông tin mới nhất nhé