Bể bơi Bona địa chỉ bơi lội mới mẻ dành cho các tín mê bơi lội

Bể bơi Bona

Bể bơi Bona dù là một địa chỉ bơi lội còn mới, xong một khi đã đến trải nghiệm tại đây bạn sẽ nhanh chóng bị thu hút và yêu thích bể bơi này.

Bể bơi Bona

Đánh giá bể bơi Bona

Bể bơi Bona nằm ở địa chỉ 379 Nguyễn Xiển, đây là bể bơi được xây dựng bởi một chủ đầu tư tư nhân và mới đi vào hoạt động vì vậy còn khá mới, đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, hiện đại.

Bể bơi có hình chữ nhật, thuộc loại hình bể bơi kinh doanh có diện tích trung bình. Sự độc đáo, mới lạ của bể bơi Bona nằm ở thiết kế mái che nửa, một phần bể bơi phô ra ngoài trời  và một phần nằm dưới mái che chắn. Như vậy người bơi có thể cùng lúc được tận hưởng 2 cảm giác bơi lội thú vị bơi lội ngoài trời khi mát mẻ và bơi dưới mái che khi điều kiện thời tiết không ủng hộ như quá nắng nóng, mưa, gió…

Bể bona được thiết kế khá đơn giản từ kết cấu bể bơi đến việc trang trí bể, phối hợp cảnh xung quanh. Tuy nhiên, bể được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để vận hành tốt nhất. Phòng máy được lắp đặt riêng biệt với khu vực bể bơi, hệ thống lọc cát hoạt động với công suất lớn, duy trì hoạt động 24/ 24 giờ để làn nước trong xanh đạt tiêu chuẩn vệ sinh, giúp người dùng có môi trường bơi lội tiện nghi, thoải mái nhất.

Bể bơi gồm có 1 bể bớn và 2 bể phụ, thiết kế phân tầng độ sâu lòng bể, phân ra khu vực bơi người lớn và trẻ nhỏ là một lợi thế giúp bể bơi rất hút khách đặc biệt là các gia đình có con nhỏ, yên tâm lựa chọn Bona là điểm đến thường xuyên bởi gia đình sẽ có những phút giây bơi lội tuyệt vời, con cái sẽ được đảm bảo an toàn tối đa với các hoạt động thể thao dưới nước.

Thông tin về giá vé bể bơi

Bona là một trong số những bể bơi chất lượng tốt, tiện nghi đầy đủ và có giá vé bình dân, khá mềm. Người lớn chỉ 60.000 đồng/ lượt bơi và trẻ em dưới 1m3 giá vé là 40.000 đồng. Đây chính là một trong những lí do rất lớn giải thích tại sao dù là một trong các bể mới nhưng số lượng khách hàng ghé thăm bể không hề ít, khiêm tốn hơn so với các bể bơi khác trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với lộ trình bơi lội của bản thân, tại bể bơi cũng cung cấp thêm những hình thức vé đa dạng. Bên canh vé lượt, vé ngày còn hình thức vé tháng sử dụng trong 60 ngày, sử dụng được cho nhiều người với mức giá người lớn là 1.500.000 đồng/ 30 lượt và trẻ em dưới 1m 3 là 1.000.000 đồng/ lượt.

Ngoài ra, còn vé Vip cá nhân, vé khách hàng thân thiết.. để tối ưu được lượng khách phục vụ và đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng tại bể bơi Bona.

Beboi.info cung cấp thông tin về bể bơi Bona chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin để quý khách hàng tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp tới quản lý bể bơi Bona.