Bố mẹ đừng bỏ qua danh sách 3 bể bơi cho trẻ em tại Hà Nội cực hot trong hè 2019

be-boi-bora-2

Bơi lội là môn thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt với trẻ em. Không thể phủ nhận bơi lội có tác động lớn đến phát triển chiều cao của trẻ. Bố mẹ hãy bỏ túi ngay những bể bơi dành cho trẻ em tại Hà Nội để sẵn sàng cho bé làm quen với môn thể thao này nhé.

Bể bơi Hapullico

Đây là một trong số những bể bơi dành cho trẻ em tại Hà Nội được xếp hạng bể bơi cao cấp và là bể bơi nước nóng trong nhà rộng nhất Đông Nam Á.

be-boi-hapulico-1

Bể bơi được phân chia thành khu vực dành riêng cho trẻ em và khu vực dành riêng cho người lớn. Với bể dành cho trẻ em độ sâu trung bình từ 80 đến 1m2 rất phù hợp để trẻ em tập luyện, có bể vầy 40cm cạnh đó dành cho những bạn nhỏ tuổi hơn.

Về thiết kế, bể chia làm 3 phần, bể bơi trẻ con ở giữa rộng 5 mét, hai bên là hai khu bơi cho người lớn. Xung quanh bể bơi được thiết kế sang trọng, hiện đại với ghế nghỉ đẹp mắt đặt quanh sảnh, rất tiện để khách nghỉ ngơi sau khi bơi lội hoặc các bậc phụ huynh theo dõi con dưới bể.

Vì là bể bơi dành cho trẻ em cho nên những tiêu chuẩn xây dựng bể bơi tại đây rất được quan tâm nhằm đảm bảo đáp ứng các quy định chung về bể bơi dnahf cho trẻ em mang đến sự an toàn nhất. Ngoài yếu tố về độ sâu bể bơi còn trang bị những thiết bị phụ trợ như phao bơi, dải phân làn, biển báo, thang lên xuống phù hợp và đặc biệt vật liệu ốp lát chống trơn trượt để nhằm giúp cho trẻ em có không gian bơi lội phù hợp và an toàn.

Bể bơi khách sạn Bản Sơn

Nhắc đến khách sạn Bảo Sơn không thể bỏ qua dịch vụ bơi lội tại đây. Với những phụ huynh hay cho con đi bơi thì bể bơi Bảo Sơn là cái tên thân thuộc.

be-boi-khach-san-bao-son-2

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn bể xây dựng trong nhà và có mái che, gia cố thêm hệ thống làm nóng nước tự động cho nên duy trì nhiệt độ nước quanh năm ấm áp. Đó là l;ý do vì sao trong những ngày mùa đông bể bơi này vẫn hoạt động đều đặn.

Bể bơi Bảo Sơn là một trong những bể bơi dành cho trẻ em tại Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng nguồn nước và dịch vụ dạy bơi. Tham gia học bơi tại đây các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn tận tình từ những huấn luyện viên là những vận động vien đạt huy chương vàng bơi lội quốc gia cam kết 100% thành thạo bơi lội sau  một khóa học.

Bể bơi Mỹ Đình

Bể bơi Mỹ Đình cũng là bể bơi dành cho trẻ em tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Vốn dĩ nằm trong khu liên hợp thể thao quốc gia cho nên bể bơi này được xây dựng theo các quy chuẩn quốc tế, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu dành cho bể bơi trẻ em chuyên dụng.

be-boi-my-dinh-1
Bể bơi trong nhà

Có hai khu vực bơi lội dành cho trẻ em tại đây là bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời. Chất lượng nước đảm bảo vì luôn đề cao yếu tố lọc nước. Công nghệ xử lý nước hiện đại đã giúp bể bơi duy trì tốt nhất chất lượng nguồn nước.

Không gian rộng rãi và thoáng đãng, luôn sẵn các lớp học bơi nên bể bơi Mỹ Đình là điểm bơi lội dành cho trẻ em tại Hà Nội được nhiều người biết đến.

Trên đây là danh sách 3 bể bơi dành cho trẻ em tại Hà Nội dự đoán sẽ rất Hot trong hè 2019. Hãy liên hệ ngay đến ban quản lý các bể bơi để được tư vấn về giá vé cũng như các khóa học bơi dành cho trẻ em nhé.