Review chi tiết hồ bơi ASEAN Chùa Bộc – Đống Đa

Bể bơi ASEAN Chùa Bộc

Review Bể Bơi

Bể bơi ASEAN Chùa Bộc có gì đặc biệt? Trong bài viết này, hãy cùng với beboi.info đi tìm hiểu địa chỉ bơi lội này xem liệu rằng đây có thể trở thành một địa chỉ bơi lội lý tưởng nữa của các tín đồ mê bơi lội hay không nhé.

Giới thiệu đôi nét về bể bơi Asean Chùa Bộc

Địa chỉ: Số 8 chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội

Bể bơi được gọi với 2 cái tên một đó là bể bơi Chùa Bộc bởi tọa lạc trên cung đường Chùa Bộc đông đúc và sầm uất gần với các trung tâm thương mại lớn, và cái tên thứ 2 đó là bể bơi ASEAN do hồ bơi nằm trong khuôn viên tòa khách sạn Asean cao cấp.

 • Bể thuộc mô hình bể bơi ngoài trời, nằm ngay trước toà nhà với không gian, tầm nhìn vô cùng mở và thoáng đãng.
 • Có diện tích hơn 300m2 với đầy đủ thiết bị bể bơi hiện đại và thiết kế phân tầng độ sâu từ 1.2 m đến 1.9 m, cộng thêm bể bơi riêng biệt dành cho trẻ em có độ sâu 0.7 mét.
 • Bể được được thiết kế thẩm mỹ và đẹp mắt, lòng bể sử dụng gạch ốp mosaic với tính năng chống thấm tuyệt vời và nghệ thuật phối màu độc đáo, phân làn bơi dưới đáy bể tạo điểm nhấn và sự chuyên nghiệp.
 • Bao quanh bốn phía bể bơi là hệ thống máng tràn thoát nước inox giúp điều hòa mực nước hồ bơi được duy trì ở mức thích hợp.
 • Phòng máy được lắp đặt liền kề và vận hành thường xuyên, ổn định đảm bảo cho chất lượng nước sạch sẽ và an toàn, đảm bảo sức khỏe cho khách bơi.

Bể bơi ASEAN Chùa Bộc

Hạng mục bể bơi Asean Chùa Bộc làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho cả tòa khách sạn. Ban ngày, bể bơi phô trọn nét đơn giản mà duyên dáng hòa với không gian và khung cảnh thiên nhiên.

Ban đêm, bể bơi Asean hiện lên lung linh như một thủy cung nhờ hệ thống đèn điện chiếu sáng quy mô, lý tưởng.

>> Tham khảo thêm địa điểm bơi khu vực Chùa Bộc: Bể bơi đại học Thủy Lợi

Thông tin về giá vé – Lịch hoạt động của bể bơi ASEAN Chùa Bộc

Nghiên cứu nhu cầu bơi của quý khách hàng cũng như tham khảo mặt bằng chung giá vé tại một số bể bơi trên địa bàn, ban quản lý bể bơi Asean đã đưa ra mức giá vé khá phù hợp áp dụng 2 loại hình giá vé đó là vé ngày và vé tháng:

 • Mức vé ngày: 100.000 đồng/ người/ lượt (người lớn), 80.000 đồng/ người/ lượt (trẻ em).
 • Mức vé tháng: 2,3 triệu đồng/ người/ tháng (sử dụng trong 60 ngày)

Giờ mở cửa: Bể bơi mở cửa phục vụ từ 5h30 – 21h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Bể bơi ASEAN Chùa Bộc

Bể bơi ASEAN Chùa Bộc còn là địa điểm học bơi lý tưởng

Hồ bơi ASEAN còn nổi tiếng với các lớp học bơi chất lượng cao. Có đội ngũ giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thi đấu.

 • Học viên khi đăng ký tham gia khóa học được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi sau khi hoàn thành khóa học với chi phí hợp lý.
 • Hình thức dạy kèm riêng 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò với mức chi phí là: 2.500.000/ khóa ( Chưa bao gồm vé vào bể )
 • Số buổi học không giới hạn – được dạy đến khi học viên bơi tốt ( 7 – 10 buổi ).

Trên đây beboi.info cung cấp một số thông tin về bể bơi Asean Chùa Bộc, quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn trải nghiệm tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt mua vé vui lòng liên hệ trực tiếp tới ban quản lý bể bơi. Xin cảm ơn!

1 Trackback / Pingback

 1. Tìm hiểu về bể bơ...

Comments are closed.