Review Bể Bơi Công Đoàn – 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

be-boi-cong-doan

Bể bơi Công Đoàn có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân là một trong số những hệ thống bể bơi Olympia của Bằng Linh. Với vị trí trung tâm và lắp đặt các thiết bị bể bơi hiện đại cùng với các tiện ích hấp dẫn, bể bơi này thu hút không ít người bơi, nhất là vào những ngày cao điểm. Hãy cùng Beboi.info tìm hiểu chi tiết về bể bơi này nhé.

Dịch vụ và giá vé tại bể bơi Công Đoàn

bể bơi Công Đoàn - 98 Tô Ngọc Vân

Bể bơi Công Đoàn có nhiều dịch vụ khác nhau như ăn uống, gửi xe, wifi, dạy bơi… Trong đó dịch vụ dạy bơi tại bể bơi này được đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Bên cạnh đó thì khu vực tắm tráng và thay đồ cũng được chú ý nhằm mang đến những trải nghiệm bơi lội hoàn chỉnh nhất cho khách hàng. Khu tắm tráng được chia ra thành các phòng riêng biệt cho nam và nữ với hệ thống vòi tắm nóng lạnh. Trang bị thêm cả khăn tắm, sữa tắm đầy đủ. Không những vậy tủ để đồ cá nhân rộng rãi giúp khách hàng tự bảo quản đồ dùng cá nhân của mình một các an toàn và thuận tiện.

Tại đây tổ chức các lớp học bơi dưới sự tham gia đào tạo của các huấn luyện viên bơi lội nổi tiếng cam kết đào tạo các học viên 100% thành thạo bơi sau mỗi khóa học. Các học viên có thể tự mình đăng kí học bơi theo các lớp bơi hoặc đăng kí theo giáo viên đào tạo riêng.

Giá vé bơi hàng ngày tại bể bơi Công Đoàn là:

  • 80 nghìn đồng/lượt người lớn
  • 60 nghìn đồng/lượt trẻ em.

>>>Xem thêm:

Đặc điểm bể bơi Công Đoàn

Bể bơi Công Đoàn là bẻ bơi ngoài trời được xây dựng theo các tiêu chuẩn bể bơi Olympia, coi trọng chất lượng và an toàn cho mọi người bơi. Bể có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.

bể bơi Công Đoàn - 98 Tô Ngọc Vân

Bể bơi Công Đoàn có diện tích chiều dài 50m và chiều rộng tiêu chuẩn 25m. Bể chia ra thành các làn bơi cho người lớn với độ sâu 1m2 đến 1m5 và bể vầy dành cho trẻ em có độ sâu 40cm đến 80cm.

Bể trang bị hệ thống máy lọc nước thông minh gắn trên thành bể. Với 6 chiếc máy lọc công suất lớn và hoạt động liên tục cho nên nước bể bơi được xử lý thường xuyên không có tình trạng nước bẩn, ô nhiễm hóa chất, mất cân bằng pH. Do vậy đến đây bơi lội các phụ huynh cũng rất an tâm cho sức khỏe da liễu của con em mình.

Luôn nâng cao yếu tố an toàn cho tất cả người bơi nên thang lên xuống được bố trí đều tại 6 điểm lên xuống khác nhau, sàn nhựa chống trơn được lát tại các lối đi và ghế quan sát dược đặt tại 4 điểm để giúp các nhân viên cứu hộ kịp thời phát hiện các sự cố. Phao bơi cho trẻ em cũng được trang bị đầy đủ.

Trên đây là một số các thông tin liên quan đến bể bơi Công Đoàn. Beboi.info hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm một địa chỉ bơi lội chất lượng, giá hợp lý!

bể bơi Công Đoàn - 98 Tô Ngọc Vân