Review chi tiết bể bơi công viên tuổi trẻ

be-boi-tuoi-tre
Bể bơi tuổi trẻ

Từng được mệnh danh là công viên nước thứ hai tại Hà Nội, bể bơi công viên tuổi trẻ tạo nên một không gian bơi lội và vui chơi vô cùng thú vị. Hãy cùng theo chân Beboi.info để cùng trải nghiệm một ngày trọn vẹn tại công viên độc đáo và vui nhộn này.

Giá vé bể bơi Tuổi Trẻ

Tại bể bơi tuổi trẻ có rất nhiều trò chơi dưới nước hiện đại với mức giá bể bơi dao động từ 30.000đ (từ 5h30 – 6h30) và 60.000đ (6h30 – 19h), bể bơi Tuổi trẻ đã tạo ra một không gian vui chơi hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Ngoài việc bơi lội và vui chơi thì bạn cũng có thể tham gia các lớp học bơi tại đây với mức học phí rất hợp lý và thời gian học bơi linh động. Tại đây diễn ra các buổi học bơi dành cho thiếu nhi và được đông đảo phụ huynh đưa con em đến. Với cam kết 100% học viên bơi lội thành thạo sau khóa học, bể bơi Tuổi trẻ là một trong những địa chỉ tin cậy để học bơi, chất lượng, tiêu chuẩn.

Đặc điểm bể bơi công viên Tuổi Trẻ

Có vị trí  tại 46 Thanh Nhàn, một trong những khu phố sầm uất nhất nhì tại Quận Hai Bà Trưng nói riêng và Hà Nội nói chung, bể bơi Công Viên Tuổi Trẻ đã trở thành một địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng cho các cư dân nơi đây.

>> Xem thêm: Các bể bơi tại Hà Nội

bể bơi công viên tuổi trẻ
Bể bơi tuổi trẻ

Là bể bơi ngoài trời có không gian thoáng đãng và đẹp nhất trong số các bể bơi Hà Nội, bể bơi công viên Tuổi Trẻ mang đến một cảm giác bơi lội vô cùng thoải mái và thích thú. Đến đây bạn sẽ thỏa sức tận hưởng cảm giác thư thái dưới bể bơi hay thong dong trên khuôn viên rộng lớn.

Bể bơi tuổi trẻ có khu bể bơi và vui chơi dành riêng cho trẻ em và khu bể bơi dành cho người lớn riêng. Hệ thống các cầu trượt, cầu nhảy nước được lắp đặt nhằm tăng thêm sự lôi cuốn và hấp dẫn cho các bé, không những vậy, tất cả mọi thứ đều được bố trí có quy mô, bài bản và chú trọng yếu tố an toàn cao nên đến đây vui chơi trẻ em và các bậc phụ huynh không cần lo lắng về vấn đề bảo hộ và an toàn.

bể bơi công viên tuổi trẻ

Ngoài ra trang thiết bị bể bơi cũng được chú trọng đầu tư nên đã mang đến một bể bơi chất lượng và tiêu chuẩn. Hệ thống lọc nước công nghệ cao đã giúp cho nước bể bơi luôn duy trì trạng thái trong sạch, những khu vui chơi như đường tàu thủy, lướt ván tạo nên những chuyển động của dòng nước vô cùng thú vị. Hầu như không có mùi clo phảng phất.

Như đã nói, tại bể bơi Tuổi trẻ, yếu tố an toàn luôn được quan tâm hàng đầu. Bể bơi công viên Tuổi Trẻ được trang bị các phao cứu hộ, giải phân làn, biển báo đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Đội ngũ cứu hộ luôn túc trực và giám sát nên mọi sự cố diễn ra sẽ được kịp thời giải quyết. Hy vọng nội dung mà Beboi.info đã viết ở trên sẽ giúp ích được cho các bạn.