Bể Bơi Cung Thể Thao Nam Định

be-boi-cung-the-thao-nam-dinh

Với số vốn đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng, cung thể thao Nam Định bao gồm đầy đủ các hạng mục công trình phục vụ cho hoạt động thể thao, giải trí của địa bàn. Một trong số những hạng mục được đánh giá cao chính là bể bơi. Hãy cùng Beboi.info tìm hiểu về bể bơi cung thể thao Nam Định trong bài viết dưới đây.

bể bơi cung thể thao nam định

Giá vé bể bơi cung thể thao Nam Định

Bể bơi cung thể thao Nam Định có giá vé chi tiết như sau:

  • Vé người lớn: 50.000 đồng/lượt
  • Vé trẻ em: 30.000 đồng/lượt

Đặc điểm bể bơi cung thể thao tỉnh Nam Định

Bể bơi nằm trong khu vực tòa nhà thể thao đa năng, có sức chứa hơn 1000 người. Đây là bể bơi trong nhà, có mái che và được trang bị đầy đủ các thiết bị bể bơi hiện đại.

Bể bơi cung thể thao Nam Định được khởi công xây dựng vào năm 2013 và đến năm 2014 thì được đưa vào vận hành. Chiều cao thông thủy của bể bơi là 18m, chiều cao từ mặt đất lên mái che là 32,29m. Tuy nhiên riêng về bể bơi thì do công ty cổ phần xây dựng Giao Thủy thi công, với sức chứa lên đến 1000 chỗ. Đây được xem là nơi rất phù hợp diễn ra các giải thi đấu lớn, vừa đảm bảo được chất lượng về cơ sở, vừa đảm bảo được môi trường bên ngoài do bể bơi có mái che kiên cố.

Luôn quan tâm chất lượng nước của bể bơi cho nên, bể được trang bị công nghệ làm sạch nước rất hiện đại. Hệ thống cấp thoát nước ở đây tự động nên nước trong bể bơi luôn đảm bảo sạch khuẩn và không có cặn bẩn. Dòng nước sẽ bơm lọc thường xuyên theo quy chuẩn quốc tế vì vậy mà nhiều người thích đến đây mua vé để bơi lội hơn là nhiều nơi khác. Có thể nói bể bơi cung thể thao Nam Định là một bể bơi tiêu chuẩn, chất lượng và có quy mô lớn.

bể bơi cung thể thao nam định

Vì bể bơi được xây theo mô hình thiết kế của bể bơi thi đấu cho nên mọi yêu cầu kĩ thuật đều được đảm bảo rất nghiêm ngặt. Kích thước bể bơi, bục nhảy, giám sát, khu vực lễ đài.

Dịch vụ của bể bơi

Cung thể thao Nam Định có rất nhiều dịch vụ hấp dẫn. Nằm trong vị trí thuận lợi là tổ hợp thể thao đa năng cho nên mọi người khi đến đây ngoài niềm vui bơi lội thì còn có thể lựa chọn các môn thể thao hấp dẫn khác.

Tại đây có căng tin phục vụ đồ ăn uống rất đa dạng và phong phú. Mọi người có thể oder để được phục vụ tận nơi mà giá cả thì cũng rất bình dân. Không những thế, những dịch vụ như gửi xe, gửi đồ cũng được miễn phí hoàn toàn.

bể bơi cung thể thao nam định

Dịch vụ học bơi tại cung thể thao Nam Định có lẽ là dịch vụ thu hút đông đảo người tham gia nhất. Vào những thời điểm, còn có những buổi dạy bơi miễn phí đã mang lại rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời và bổ ích. Vì bể bơi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nên rất an toàn cho người bơi và thuận tiện cho mọi hoạt động dạy bơi và học bơi.

>> Xem thêm: Bể bơi tại BigC

Trên đây là các thông tin về bể bơi cung thể thao Nam Định Beboi.info đã tìm hiểu và đưa đến cho các bạn đọc. Hy vọng rằng qua thông tin trên các bạn đam mê môn thể thao này tại Nam Định sẽ bỏ túi cho mình một địa điểm bơi lội chất lượng và uy tín.