Review bể bơi Đại học Bách Khoa – beboi.info

be-boi-bach-khoa-1

Bể bơi bách khoa nằm trong khuôn viên trường Đại Học Bách Khoa, được xây dựng từ lâu đời, phục vụ nhu cầu bơi lội, học tập của sinh viên trong trường và cư dân khu vực.

Tìm hiểu về bể bơi Bách Khoa

Địa chỉ: Tọa lạc tại số 1, ngõ 40, Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà nội

Bể bơi thuộc mô hình ngoài trời, diện tích lên đến 400m2, bể bơi có chiều dài 50m đạt tiêu chuẩn kích thước bể bơi thi đấu. Bể có thiết kế phân tầng độ sâu từ 1m2 đến 1m8, phù hợp cho mọi đối tượng bơi.

be-boi-bach-khoa

Một điểm cộng lớn cho bể bơi Bách Khoa mà rất ít các bể bơi khác có đó chính là việc phân làn bể bơi thành 2 khu vực rõ ràng dành cho nam và nữ, tạo sự thoải mái nhất khi học tập, trải nghiệm bơi lội, đây cũng là mô hình phù hợp đối với một bể bơi nằm trong khuôn viên một trường đại học.

Được xây dựng và đi vào hoạt động khá lâu, là một trong số những bể bơi đầu tiên trong khuôn viên một trường đại học, bể từng là địa chỉ được lựa chọn để tổ chức các giải bơi thi đấu của quận Hai Bà Trưng. Trải qua quá trình hoạt động và phục phụ rất nhiều lượng khách, bể đã có dấu hiệu cũ, cơ sở vật chất không còn được quá hiện đại, tiện nghi như trước và tích tụ một số vấn đề tiêu cực.

Điển hình cho nhận định này là hệ thống phòng máy, lọc nước hoạt động không được tối ưu, chất lượng nước thường xuyên không đảm bảo trong trạng thái tốt nhất. Đỉnh điểm trong đợt hè nắng nóng vừa rồi, khi lượng khách tại bể bơi Bách Khoa nói riêng và các bể bơi trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung đều tăng vọt, nước sau lọc luôn không được trong vắt và vệ sinh nhất. Một số người đến trải nghiệm tại bể bơi đã đưa  ra ý kiến đánh giá như sau:

Bạn Lê Trường sinh viên đại học Bách Khoa chia sẻ: “Mình đã vào bể 2 lần, giờ mở cửa phục vụ không giới hạn, bể không được quá tốt lắm, dịch vụ không đa dạng. Tuy nhiên, sinh viên như vậy là ổn rồi”.

Khách hàng có tên Nguyễn Hoàng chia sẻ: “ Bể được thiết kế khá thuận lợi dành cho mọi đối tượng sử dụng nhờ phân tầng độ sâu, phân biệt khu vực bơi, làn bơi rõ ràng. Tuy nhiên nước không được ổn lắm”.

be-boi-bach-khoa-1

Tuy vậy, khoảng thời gian sau, mọi vấn đề đã được cải thiện, khi bể được quan tâm, nâng cấp để cải thiện phục vụ tốt hơn, không chỉ phục vụ sinh viên Bách Khoa mà còn là địa chỉ giải nhiệt mùa hè của các cư dân trong khu vực.

Thông tin giá vé bể bơi Bách Khoa

Bể bơi có thời gian mở cửa linh hoạt từ 6- 19h, bạn có thể lựa chọn cung giờ rảnh rỗi phù hợp nhất trong ngày để đến bể bơi Bách Khoa trong khoảng thời gian trên.

Tại bể bơi áp dụng các giá vé không đa dạng như các bể bơi dịch vụ, kinh doanh bể bơi chuyên biệt khác, chỉ có 2 mức vé áp dụng với đối tượng là sinh viên trong trường và khách ngoài.

Sinh viên Bách Khoa: 25.000 đồng/ lượt

Khách ngoài: 35.000 đồng/ lượt

Đặc biệt, tại đây cũng mở các lớp học bơi dạy các loại hình bơi khác nhau và thu hút được nhiều khách đến, các cha mẹ cũng có thể tham khảo để gửi gắm con em mình học bơi tại địa chỉ này.

Trong bài viết này, beboi.info đã review cho bạn một số thông tin về bể bơi Bách Khoa. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng ghé thăm trực tiếp hoặc liên hệ đến ban quản lý bể bơi nhà trường để đặt vé. Xin cảm ơn!