Review chi tiết hồ bơi Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

be-boi-dang-xa-gia-lam

Review Bể Bơi

Bể bơi Đặng Xá Gia Lâm là một trong những bể bơi có chất lượng nước rất tốt và không gian bơi lội thoải mái, tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về giá vé, dịch vụ. Chúc quý bạn đọc có địa điểm bơi lội lý tưởng trong những ngày hè nóng bức.

Địa chỉ, Giá vé và thời gian hoạt động của bể bơi Đặng Xá

Địa chỉ: Khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Giá vé vào cửa:

  • Người lớn: 25.000/người/lượt
  • Trẻ em: 20.000/người/ lượt

Lịch hoạt động bể bơi Đặng Xá Gia Lâm:

  • Sáng: 5h – 10h
  • Chiều: 14h30 – 19h30

Bể bơi Đặng Xá Gia Lâm được phân ra thành 2 khu vực dành cho người lớn và trẻ em riêng biệt, đáp ứng được nhu cầu của nhiều hộ gia đình có con nhỏ muốn tìm một môi trường vừa rèn luyện học tập bơi lội vừa đảm bảo an toàn tối đa với các hoạt động dưới nước.

Quý khách có thể xem thêm bài viết: Điểm danh 3 bể bơi cao cấp tại Hà Nội đến là mê ngay!

Bể bơi Đặng Xá

Một vài đặc điểm của bể bơi Đặng Xá, Gia Lâm

Thuộc mô hình bể bơi kinh doanh ngoài trời, bể có diện tích rộng rãi và tầm nhìn thoáng đãng, tận dụng được nguồn ánh sáng mặt trời giúp cho hoạt động bơi lội diễn ra rất tự nhiên và khỏe khoắn.

Diện tích rộng, thiết kế đơn giản không trang hoàng, quá lộng lẫy nhưng đầy đủ tiện nghi để khách hàng có những những phút giây bơi lội hài lòng nhất.

Bể mang những nét duyên dáng mềm mại phô trọn ra không gian, hòa cùng với thiên nhiên và cỏ cây hoa lá bố trí gần khu vực hồ bơi tạo nên không gian bơi thơ mộng lý tưởng.

Bể bơi được vận hành và đón khách đều đặn mỗi ngày với hệ thống phòng máy riêng biệt. Máy bơm và bình lọc lắp đặt đều đến từ những hãng thiết bị bể bơi hàng đầu thế giới và lựa chọn công suất tối ưu. Giữ cho bể bơi Đặng Xá có chất lượng nước rất tốt, thân thiện với trẻ nhỏ.

Cuối ngày sau khi phục vụ xong lượt khách cuối cùng, hệ thống sẽ được khởi động từ 4 – 6 tiếng đồng hồ, nước sẽ được dẫn qua để làm sạch và trả lại nguồn nước trong xanh quay trở lại để sẵn sàng phục vụ lượt khách đầu tiên của ngày hôm sau, hoàn toàn hạn chế clo cũng như hóa chất xử lý nước mà một số các bể bơi khác vẫn hay sử dụng.

Trên đây là một số thông tin vê bể bơi Đặng Xá, Gia Lâm, để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ tới ban quản lý bể bơi để biết thêm. beboi.info không trực tiếp bán vé. Xin cảm ơn!