Những Bể bơi Giảng Võ mà bạn không thể bỏ qua trong hè 2022

bể bơi giảng võ

Review Bể Bơi

 

Giảng Võ là một trong những địa chỉ trung tâm của thành phố Hà Nội. Tại đây tập trung không ít bể bơi. Hãy tìm hiểu những bể bơi Giảng Võ nổi tiếng trong bài viết dưới đây để chọn cho mình điểm đến trong những ngày hè nóng bức nhé.

Bể bơi Giảng Võ – bể bơi trường thể thao thanh thiếu niên 10/10

 • Địa chỉ: C5 – Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
 • Diện tích: 50x25m
 • Thời gian hoạt động và giá vé:
  TT Thời gian Giá vé ngày Giá vé tháng
  1 Sáng: 5h30 – 8h 70.000Vnđ/Lượt 1.800.000/30 buổi/40 ngày
  2 Trưa: 11h – 14h
  3 Chiều: 15h – 17h
  4 Tối: 19h – 21h

 

bể bơi giảng võ

 

Bể bơi trường thể thao thanh thiếu niên 10/10 là một trong những bể bơi Giảng Võ nổi tiếng. Bể bơi được xây dựng với quy mô hiện đại với đầy đủ thiết bị hồ bơi cần thiết, diện tích tiêu chuẩn với chiều rộng 25m và chiếu dài 50m.

Bể bơi trang bị đầy đủ hệ thống dải phân làn, biển báo, độ sâu phù hợp, đáp ứng nhu cầu tập luyện, học bơi của tất cả mọi người, đặc biệt là đối tượng thanh thiếu niên.

>>> Bài viết liên quan: Top 3 bể bơi tại quận Ba Đình được yêu thích nhất 

Bể bơi Giảng Võ – Bể bơi nước mặn trong nhà Ngọc Khánh

Thêm một bể bơi Giảng Võ khác được đánh giá cao về chất lượng chính là hồ bơi Ngọc Khánh. Đây là bể bơi nước mặn trong nhà và trở thành điểm bơi lội quanh năm cho những tín đồ mê bơi lội.

 • Địa chỉ: số 15, phố Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Giá vé: Người lớn 300.000/Buổi. Trẻ em dưới 15 tuổi: 200.000/Buổi. Vé Tháng: 5.400.000/30 Buổi

bể bơi giảng võ

Bể bơi nước mặn trong nhà Ngọc Khánh

Đây là bể bơi nước mặn trong nhà đầu tiên ở thủ đô. Công trình được đầu tư khá toàn diện (hơn 3 tỷ đồng) với hệ thống tuần hoàn nước liên tục, thông qua bể lọc cát và được xử lý bằng điện phân nước muối để khử trùng, dưới bể lắp đặt đèn chiếu sáng có thể bơi cả buổi tối, có bể massage nước mát cho từ 8 đến 10 người sử dụng.

Đặc biệt hơn cả là hệ thống điều hoà trung tâm và làm ấm nước, có thể điều chỉnh nhiệt độ của nước dưới bể và nhiệt độ môi trường trong nhà bơi thích hợp với thời tiết và yêu cầu của khách bơi.

Tuy vậy, giá vé ở đây không “mềm”, song bù lại, bạn được thư giãn trong môi trường thoải mái, không bị mật độ người quá đông gây ảnh hưởng, nhưng vẫn bảo đảm sự sinh động, hấp dẫn vốn có của một bể bơi.

Trên đây là thông tin về 2 bể bơi Giảng Võ nổi tiếng. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp chính xác thông tin hữu ích cho những bạn đam mê bộ môn bơi lội này.

beboi.info chỉ review về bể bơi, chúng tôi không kinh doanh bán vé. Nếu quý khách có nhu cầu mua vé xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị bể bơi đó nhé.