Những Bể bơi Giảng Võ, bạn nên đến trong hè này

be-boi-giang-vo-1

Giảng Võ là một trong những địa chỉ trung tâm của thành phố Hà Nội. Tại đây tập trung không ít  bể bơi. Nếu hè mà không đi bơi tại những điểm bơi lân cận, thì thật đáng tiếc. Hãy tìm hiểu những bể bơi Giảng Võ ngay sau đây nhé.

Bể bơi Giảng Võ – Bể bơi trường thể thao Thanh thiếu niên 10/10

Trường thể thao thanh thiếu niên 10/10 trước đây có trụ sở tại Quán Thánh, sau này được chuyển đến khu tập thể Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội và hoạt động cho đến bây giờ. Đây là ngôi trường đào tạo các hoạt động thể dục thể thao có tiếng của thủ đô. Một trong những điểm sáng trong trường chính là bể bơi.

be-boi-giang-vo

Bể bơi trường thể thao thanh thiếu niên 10/10 là một trong những bể bơi Giảng Võ nổi tiếng. Bể bơi được xây dựng với quy mô hiện đại, diện tích tiêu chuẩn với chiều rộng 25m và chiếu dài 50m. Bể bơi trang bị đầy đủ hệ thống dải phân làn, biển báo, độ sâu phù hợp, đáp ứn nghu cầu tập luyện, học bơi của tất cả mọi người, đặc biệt là đối tượng thanh thiếu niên.

Trong số các bộ môn thể thao của trường, môn bơi thu hút đông học sinh tham gia nhất. Bộ môn bơi được trường triển khai trong dịp hè, nhiều năm qua đã tạo dựng và khẳng định được uy tín trong chất lượng đào tạo.

Năm nào cũng vậy, cứ đến hè, Trường Thể thao Thiếu niên 10-10 sẽ tuyển sinh cho nhiều khóa học như: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bơi, Aerobic, khiêu vũ thể thao, cờ vua, cờ tướng, đá cầu, Taekwondo, Karatedo, thiếu lâm tự, võ cổ truyền Việt Nam, Wushu, Aikido, Việt Võ Đạo và Judo.

Bể bơi Giảng Võ – Bể bơi nước mặn trong nhà Ngọc Khánh

Thêm một bể bơi Giảng Võ khác được đánh giá cao về chất lượng chính là bể bơi Ngọc Khánh. Đây là bể bơi nước mặn trong nhà và trở thành điểm bơi lội quanh năm cho những tín đồ mê bơi lội.

Đây là một trong số những bể bơi nước mặn hiếm hoi tại Hà Nội. bể có địa chỉ tại số 15, phố Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.

be-boi-giang-vo-1

Đây là bể bơi nước mặn trong nhà đầu tiên ở thủ đô. Công trình được đầu tư khá toàn diện (hơn 3 tỷ đồng) với hệ thống tuần hoàn nước liên tục, thông qua bể lọc cát và được xử lý bằng điện phân nước muối để khử trùng, dưới bể lắp đặt đèn chiếu sáng có thể bơi cả buổi tối, có bể massage nước mát cho từ 8 đến 10 người sử dụng.

Đặc biệt hơn cả là hệ thống điều hoà trung tâm và làm ấm nước, có thể điều chỉnh nhiệt độ của nước dưới bể và nhiệt độ môi trường trong nhà bơi thích hợp với thời tiết và yêu cầu của khách bơi. Tuy vậy, giá vé ở đây không “mềm”: người lớn 30.000 đồng/buổi, trẻ dưới 15 tuổi 20.000 đồng/buổi, vé tháng là 540.000 đồng/buổi. Song bù lại, bạn được thư giãn trong môi trường thoải mái, không bị mật độ người quá đông gây ảnh hưởng, nhưng vẫn bảo đảm sự sinh động, hấp dẫn vốn có của một bể bơi.

Trên đây là thông tin về 2 bể bơi Giảng Võ nổi tiếng.Hy vọng bài viết sẽ cung cấp chính xác thông tin hữu ích cho những bạn đam mê bộ môn bơi lội này.