Điểm Danh Những Bể Bơi Gò Vấp Được Yêu Thích Nhất 2018

be-boi-khu-to-hop-vui-choi-k690

Thành phố Hồ Chí Minh quanh năm có nắng nên việc bơi lội hầu như diễn ra thường xuyên, các bể bơi tại đây vì thế cũng rất đa dạng. Nếu bạn ở quận Gò Vấp hãy trải nghiệm những bể bơi Gò Vấp hấp dẫn giới trẻ Sàn thành ngay sau đây.

Bể bơi khu tổ hợp vui chơi K690

Khu tổ hộp vui chơi K690 bao gồm các hạng mục vui chơi giải trí hấp dẫn, trong đó không thể không nhắc tới bể bơi. Được đưa vào hoạt động từ năm 2016, đây nhanh chóng được bình chọn là bể bơi Gò Vấp chất lượng, thu hút đông đảo người bơi, nhất là các bạn trẻ.

be-boi-khu-to-hop-vui-choi-k690

Bể bơi này có địa chỉ tại Hẻm 1265 – 312/60A Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp. Bể bơi được xây dựng gồm 1 bể trong nhà và 1 bể bơi ngoài trời. Mỗi một bể bơi đều được trang bị đầy đủ các thiết bị bể bơi hiện đại, công nghệ lọc nước thông minh nên chất lượng nước bể bơi duy trì rất tốt.

Có nhiều điểm cộng ở đây mà bạn có thể tự trải nghiệm, đó là dù nằm ở quận trung tâm và là hồ lớn nhưng hồ bơi Gò Vấp K690 lại khá yên tĩnh, thậm chí vào những ngày cuối tuần. Nước tại hồ cũng khá sạch sẽ vì được thay vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Đồng thời, bạn cũng không bị giới hạn về trang phục bơi như một số hồ khác.

be-boi-khu-to-hop-vui-choi-k690-1

Hồ bơi Rạch Miễu

Hồ bơi Rạch Miễu là một trong số bể bơi Gò Vấp được giới trẻ đánh giá cao. Đây được xem là một trong những hồ bơi công cộng có chất lượng tốt mà bạn nên 1 lần ghé thăm và trải nghiệm. Bể bơi Gò Vấp này được xây dựng  ngoài trời và có diện tích lớn, gồm 1 hồ bơi dài 50m theo tiêu chuẩn Olympic, 1 hồ 25m và 1 hồ bơi dành cho trẻ em.

be-boi-tai-nha-thieu-nhi

Cả 2 hồ lớn và nhỏ của Rạch Miễu đều khá đông khách trong sáng sớm và đầu giờ chiều (khoảng 2h00). Do đó, nếu muốn được yên tĩnh, bạn nên đến trước giờ đóng cửa khoảng 1 tiếng. Thời gian hoạt động của hồ là từ 5h30 – 10h00 và từ 14h00 – 7h30 các ngày trong tuần trừ thứ Hai. Giá vẻ khá rẻ, chỉ 15.000 đồng.

Hạn chế lớn nhất của hồ bơi này là quy định yêu cầu mọi người phải mặc quần bó sát, vì vậy bạn sẽ không được vào nếu diện shorts rộng. Đồng thời sẽ khá khó khăn cho những bạn trẻ thích pose ảnh “tự sướng”, vì ở đây không cho phép chụp ảnh với bất kỳ hình thức nào.

Bể bơi tại nhà thiếu nhi quận Gò Vấp

Hồ bơi nhà thiếu nhi quận Gò Vấp nằm trong khuôn viên trên lầu 1 nên rất thoáng mát, thoải mái.  Hồ được thay nước thường xuyên và có nhân viên cứu hộ trực và nhắc nhở liên tục nhằm mục đích an toàn cho người bơi. Điều này đã mang lại cảm giác an tâm cho tất cả mọi người, nhất là những em nhỏ.

ho-boi-rach-mieu

Đây là một trong những bể bơi Gò Vấp được yêu thích, có địa chỉ tại 450/19c Lê Đức Thọ. Quận Gò Vấp. Tp.Hcm.

Giá vé và quy định:

* Người lớn ( trên 1,4m)= 25.000đ/ lần bơi.

* Trẻ em ( từ 1,2m đến 1,4m)= 20.000đ/lần bơi.

* Trẻ em (dưới 1,2m)= 15.000đ/ lần bơi.

+ Thuê đồ bơi, quần bơi nam lơn- nhỏ, bộ đồ trẻ em nữ: 5000đ/lần.

+ Thuê bộ đồ bơi nữ : 10.000đ/lần.

+ Phao vòng tròn bơi giải trí: 5000đ/lần và để lại ví trí thuê. 10.000đ/lần nếu nhân viên đi thu gom.

+ Giữ xe: 5.000đ/ chiếc xe máy. Miễn phí giữ xe cho học viên, hội viên và xe đạp học sinh.

Trên đây Beboi.info vừa chia sẻ những bể bơi Gò Vấp hấp dãn giới trẻ Sài Thành. Hy vọng các bạn sẽ có thêm địa chỉ bơi lội hấp dẫn cho mình.