Địa chỉ bơi lội hấp dẫn tại Hoàng Mai – Bể bơi Hồ Đền Lừ

Bể bơi Hồ Đền Lừ

Review Bể Bơi

 

Bể bơi Hồ Đền Lừ thuộc quản lý của nhà văn hóa Hoàng Mai. Đây là địa điểm bơi lội trong nhà được nhiều người thích thú vì chất lượng và giá vé rất hợp lý. Hãy cùng beboi.info tìm hiểu về bể bơi Hồ Đền Lừ ngay sau đây.

Bể bơi Hồ Đền Lừ

Đặc điểm bể bơi Hồ Đền Lừ

Địa chỉ: Hồ Đền Lừ – quận Hoàng Mai – Hà Nội

Bể bơi Hồ Đền lừ có diện tích rộng 120m2, độ sâu phân chia theo khu vực phù hợp với từng lứa tuổi nơi sâu nhất là 2m. Đây là bể bơi trong nhà được lắp đặt thiết bị hồ bơi là hệ thống lọc nước hiện đại và lọc sạch một cách hiệu quả, an toàn nhất.

Để đảm bảo an toàn cho người bơi tránh xảy ra các tình trạng đuối, ngạt, chuột rút, bể bơi đã trang bị các dụng cụ cứu hộ, giường y tế , giường nghỉ…

Bên cạnh đó bể bơi này còn có cả đội ngũ nhân viên cứu hộ thường xuyên kiểm tra, giám sát để có thể phát hiện sớm nhất các trường hợp có thể xảy ra trong bơi lội như chuột rút, ngã xuống chỗ bể sâu, chưa biết bơi, đuối nước.

>> Xem thêm: Một số bể bơi đắt khách tại quận Hoàng Mai

Giá vé và giờ hoạt động của bể bơi Hồ Đền Lừ

  • Một điểm được yêu thích nữa của Hồ bơi Đền Lừ đó chính là giá vé rẻ. Vé bơi chỉ 50 nghìn cho người lớn và 30 nghìn áp dụng với trẻ em .
  • Mở cửa linh hoạt từ 5h30 đến 8h30 sáng, 15h đến 19h buổi chiều tất cả mọi ngày.

Những tiện ích tại bể bơi Hồ Đền Lừ

Như bao bể bơi khác trên địa bàn Hà Nội, hồ bơi Đền Lừ cũng có những tiện ích đi kèm phục vụ nhụ cầu người bơi. Những tiện ích tại đây đã mang lại sự thích thú và hài lòng của mọi người.

Bể bơi Hồ Đền Lừ

Ngay cổng ra vào là quầy hàng trang phục áo bơi, phụ kiện bơi với 2 loại hình để bạn lựa chọn. Bạn có thể mua trang phục bơi với giá từ 40 đến 200 nghìn đồng tùy trẻ em và người lớn.

Nếu thuê thì 20 nghìn đồng 1 lượt. Tại đây có cho thuê cả áo phao và kính bơi để giúp bảo vệ người bơi an toàn.

Ngay sát quầy đồ bơi và phụ kiện bơi lội là không gian dành cho khu vực ăn uống với đầy đủ các món ăn nhẹ và các loại nước giải khát. Mức giá cũng áp dụng mức giá phổ thông chứ không hề có tình trạng chặt chem. Như các điểm dịch vu khác.

Trên đây là những thông tin về bể bơi Hồ Đền Lừ. Hy vọng qua đây bạn sẽ có thêm địa chỉ bơi lội uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý. beboi.info chỉ review bể bơi, không kinh doanh bán vé, nếu quý khách có nhu cầu mua vé bể bơi, vui lòng liên lệ trực tiếp với ban quản lý của bể bơi đó nhé.