Bể bơi Hồ Sen điểm bơi lội lý tưởng quanh năm ở Hải Phòng

be-boi-ho-sen-tai-hai-phong
Bể Bơi Hồ Sen

Nhắc đến các địa điểm bơi lội chất lượng tại Hải Phòng không thể bỏ qua bể bơi Hồ Sen, đây là một trong những bể bơi bốn mùa hiện đại, chất lượng và dịch vụ được đánh giá cao. Hãy cùng beboi.info tìm hiểu về bể bơi nổi tiếng bậc nhất của thành phổ cảng này nhé!

Cập nhật giá vé và giờ mở cửa bể bơi Hồ Sen

Bể bơi hồ Sen có mức giá rất ổn, chỉ 20.000VND/1 lượt vé trẻ em và 40.000VND/1 lượt vé dành cho người lớn.

Thời gian cụ thể:

Buổi sáng:

  • Từ 5h30 – 6h45: Phục vụ khách bơi
  • Từ 6h30 – 8h30: Dạy bơi

Buổi chiều: – Ca 1 từ 14h30 – 15h30: Dạy bơi

  • Ca 2 từ 15h35 – 16h30: Phục vụ khách bơi và dạy bơi
  • Ca 3 từ 16h45 – 17h45: Phục vụ khách bơi
  • Ca 4 từ 18h00 – 19h00: Phục vụ khách bơi

Đặc điểm của bể bơi

Bể bơi Hồ Sen có địa chỉ tại số 10 – Hồ Sen – quận Lê Chân – Hải Phòng. Đây là vị trí trung tâm thành phố, tập trung đông dân cư và chung chuyển của nhiều tuyến đường khác nhau, đo dó không khó để bạn tìm bể bơi và cũng không khó để bạn hỏi thăm mọi người dân nơi đây về bể bơi nổi tiếng này.

bể bơi Hồ Sen - Hải Phòng

Diện tích, kích thước bể bơi:

Bể bơi được xây dựng rộng rãi, với diện tích 120m2, có độ sâu 80cm đến 1m4. Có thể nói đây là độ sâu thích hợp với các em nhỏ cho nên bể bơi tập trung rất nhiều trẻ nhỏ và các bậc phụ huynh.

Công nghệ hiện đại:

Bể bơi được xây dựng trong nhà với các thiết bị bể bơi hiện đại, xung quanh có vách kính, trang bị hệ thống gia nhiệt, làm nóng nước tự động nên rất an toàn cho người bơi, khi không phải băn khoăn đến các vấn đề nhiễm lạnh giống như bơi tại các bể bơi nước lạnh khác.

Vì là bể bơi bốn mùa nên bể bơi được trang bị máy gia nhiệt tự động, duy trì nhiệt độ nguồn nước ấm áp quanh năm. Ngoài ra nhờ công nghệ làm sạch nước hiện đại đảm bảo cao nhất chất lượng của nguồn nước. Không những thế, các yếu tố an toàn luôn được đảm bảo nên tạo sự an tâm cho mọi người đến bơi. Điểm đáng chú ý nữa đó là các bể bơi bốn mùa thường có các câu lạc bộ dạy bơi lội quanh năm nên nếu như bạn muốn học bơi, đặc biệt là tìm các khóa học bơi cho trẻ em thì những bể bơi bốn mùa Hồ Sen luôn là điểm đến hợp lý nhất.

Dịch vụ tiện ích đi kèm:

Bể bơi Hồ Sen cũng là một trong những bể bơi đứng đầu về các dịch vụ tiện ích. Đến đây ngoài việc tham gia bơi lội bạn còn dễ dàng gọi các món đồ uống, đồ ăn nhẹ và được phục vụ tận nơi rất chu đáo mà giá cả rất phải chăng. Khách hàng có thể gửi đồ tại quầy giữ đồ rất an toàn. Nơi đây luôn có người trông coi liên tục nên không bao giờ xảy ra tình trạng mất cắp tài sản cá nhân. Khu vực tắm tại bể bơi nước trong xanh sạch sẽ hơn nhiều so với những bể bơi công cộng khác trên địa bàn thành phố.

Trên đây là những thông tin được beboi.info thu thập dành cho bạn về các thông tin liên quan đến bể bơi hồ sen. Mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn nơi bơi lội phù hợp.