Review bể bơi Khách Sạn Kim Liên – Beboi.info

be-boi-khach-san-kim-lien-1

Là một khách sạn có tiếng tại Hà Nội, khách sạn Kim Liên thu hút đông đảo khách hàng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ phòng ốc mà còn ở các dịch vụ tiện ích khác, nhất là bể bơi. Bể bơi khách sạn Kim Liên được đánh giá cao cả về chất lượng và tiện ích kèm theo. Hãy cùng Beboi.info tìm hiểu về bể bơi này.

Các dịch vụ tiện ích và giá vé bể bơi khách sạn Kim Liên

bể bơi Khách Sạn Kim Liên - Đống Đa

Bể bơi khách sạn Kim Liên có các dịch vụ tiện ích đi kèm rất đa dạng. Những dịch vụ phục vụ ăn uống, thư giãn nghỉ ngơi đều được bố trí ngay tại các quầy tiện ích hoặc ngay tại khách sạn. Bạn chỉ cần lên bờ và nằm dài thư giãn tại các ghế nghỉ, oder những thức uống yêu thích và nhân viên phục vụ sẽ mang đến tận nơi.

Tại đây wifi miễn phí, để xe miễn phí và khăn tắm miễn phí. Khu vực tắm tráng rất sạch sẽ, bạn cũng có thể trải nghiệm spa ngay tại khách sạn.

Không những thế, các lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Kim Liên cũng rất đa dạng với đủ các khóa học phục vụ nhu cầu học bơi của nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ em đến người lớn. Giảng viên là các HLV có kinh nghiệm và chuyên môn, đạt các thành tích cao trong thi đấu, cam kết sẽ giúp cho học viên bơi lội thuần thục chỉ sau 1 khóa học.

Về giá vé thì bể bơi khách sạn Kim Liên có mức giá rất phù hợp, chỉ từ 50 nghìn đến 80 nghìn 1 lượt và mở cửa trong tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết.

Địa chỉ: số 7 Đào Duy Anh, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm: Những bể bơi quận Đống Đa nổi tiếng

Đặc điểm bể bơi khách sạn Kim Liên

Khách sạn Kim Liên được xây dựng theo thiết kế 2 khối nhà cao tầng song song nhau. Phần khoảng trống thông của 2 dãy nhà ấy là bể bơi. Bể bơi khách sạn Kim Liên có diện tích là 50 * 25m2. Với kích thước như vậy thì đây cũng là bể bơi không quá rộng lớn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu bơi lội của số đông.

Bể bơi này có hình chữ nhật và được xây dựng ngoài trời nên không gian rất thoáng mát. Dù là bể bơi ngoài trời nhưng không hề mang đến cảm giác ngột ngạt oi bức trong những ngày nắng nóng bởi vì chúng được xây dựng ngay trong khoảng trống giữa hai tòa nhà.

bể bơi Khách Sạn Kim Liên - Đống Đa

Về trang thiết bị thì bể bơi Kim Liên lắp đặt những thiết bị bể bơi hiện đại nhất, nhất là hệ thống lọc. Nhờ vậy mà chất lượng nước bể bơi tại đây luôn đảm bảo tốt nhất các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh. Nhờ có bộ châm hóa chất tự động cho nên một lượng clo duy trì ổn định để đảm bảo nước luôn được khử trùng, kháng khuẩn mà không gây nên mùi quá nồng nặc.

Bể bơi khách sạn Kim Liên còn đặc biệt rất chú ý đến công tác cứu hộ và giám sát bể bơi. Nhờ đó mà bể thường xuyên có nhân viên trực cứu hộ, trang bị đầy đủ áo bơi, phao bơi, dải phân làn, biển báo… Khu vực thay đồ và tắm tráng được xây dựng ngay cạnh đó nên rất thuận tiện cho mọi người. Theo thống kê của Ban quản lý, bể bơi tiếp đón khoảng hơn 10.000 khách mỗi năm. Hy vọng những thông tin mà Beboi.info đã đề cập ở trên sẽ giúp ích được cho các bạn.