Bể Bơi Không Quân – Trường Chinh, Quận Thanh Xuân Hà Nội

Bể bơi Không Quân có địa chỉ số 171 đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân Hà Nội là một trong số những bể bơi nước sâu được đánh giá cao về chất lượng, rất thích hợp cho những bạn “sành bơi”, hay những vận động viên tham gia thi đấu. Hãy cùng Beboi.info tìm hiểu về bể bơi này.

Giá vé bể bơi Không Quân

Bể bơi Không Quân có giá vé rất phù hợp:

  • Vé người lớn là 60.000VNĐ/lượt
  • Vé bơi dành cho trẻ em là 40.000VNĐ/lượt.

Bể bơi mở cửa phục vụ khách hàng ngày vào:

  • Sáng từ 6 đến 9h
  • Chiều từ 15h đến 19h

Đặc điểm bể bơi Không Quân

Bể bơi Không Quân có diện tích 50 x 25m, độ sâu 1,4 đến 2,5m. Đây là bể bơi có độ sâu lớn nhất tại Hà Nội do đó, phù hợp những người có kĩ năng bơi lội, những vận động viên muốn đến đây tập luyện.

bể bơi không quân

Bể bơi Không Quân bao gồm có hai bể khác nhau, một bể dành cho người lớn có độ sâu như trên và một bể dành cho trẻ em được xây dựng ngay cạnh, có độ sâu 80 đến 1m2. Công tác đảm bảo an toàn tại đây được đặc biệt quan tâm. Nhân viên cứu hộ giám sát và túc trực liên tục trong những khung giờ phục vụ khách bơi. Những hạng mục để đảm bảo an toàn cho người bơi cũng rất được chú trọng như thang lên xuống, thảm sàn chống trơn trượt…

Bể bơi nằm trong khuôn viên của bảo tàng Không Quân nên rất vắng vẻ, không gian thoáng đãng và đặc biệt là chất lượng nước rất đảm bảo. Không bị quá tải người bơi nên nước trong và không sử dụng clo để làm sạch nước nhanh nên đến đây không có cảm giác mùi hóa chất.

Xem thêm những bể bơi quận Thanh Xuân:

Bể bơi Phòng Không Không Quân đầy đủ tiện nghi

Các khu vực chức năng như phòng tắm, thay đồ, tủ để dồ được bố trí ngăn nắp và khoa học. Mỗi một người bơi được đựng đồ cá nhân trong một tủ riêng và có chìa khóa để bảo quản vật dụng một cách tốt nhất. Nếu như một số bể bơi khác thu phí bảo quản đồ bơi thì tại đây khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Tắm tráng cũng rất sạch sẽ. Hệ thống vòi tắm nóng lạnh nên phù hợp với cả trẻ nhỏ. Tuy nhiên tại đây không trang bị khăn tắm nên khách bơi phỉa tự mang ở nhà đi.

Bãi để xe cũng nằm luôn trong khuôn viên của bảo tàng nên rất rộng rãi. Tại đây có bảo vệ cơ quan trông giữ xe nên khách bơi gửi xe tại đây cũng mất phí 5 nghìn đồng 1 lượt.

Trên đây là một số thông tin về bể bơi Không Quân. Với ưu điểm bể vắng vẻ, chất lượng nước tốt và giá vé phải chăng, thì đây xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho mọi người bơi. Hãy chia sẻ bài viết để tiếp thêm động lực phát triển cho Beboi.info nhé.