Điểm danh 2 bể bơi khu Linh Đàm chất lượng được yêu thích

be-boi-khu-linh-dam-2

Linh Đàm thuộc quận Hoàng Mai là một trong những địa bàn tập trung rất nhiều bể bơi. Bỏ túi ngay danh sách 2 bể bơi khu Linh Đàm dưới đây để có những thông tin hữu ích khi tìm địa chỉ bơi lội vào mùa hè sắp tới.

 be-boi-khu-linh-dam

Bể bơi Rainbow Linh Đàm

Đây là bể bơi bốn mùa nổi tiếng tại Linh Đàm, có địa chỉ tại tầng 22 tòa nhà Linh Đàm. Vì nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà nên bể có không gian hiện đại với không gian cực kì thoáng đãng rất thích hợp cho các bạn trẻ ưa không gian bơi lội sang chảnh.

Bể Rainbow Linh Đàm có diện tích vào khoảng 300m2, điều đặc biệt là hệ thống xử lý nước theo công nghệ Nhật Bản cùng với hệ thống lọc nước tuần hoàn giúp cho nước bể bơi luôn sạch. Và lúc nào cũng trong xanh và không có hóa chất.

be-boi-khu-linh-dam-1

Không những thế khi đến với Rainbow Linh Đàm, bạn còn được tận hưởng các dịch vụ xông hơi, matxa, tắm sục,… cực kỳ hấp dẫn. Tuy có bất tiện về việc ở trên cao nhưng hệ thống thang máy hiện đại cùng dịch vụ tiện ích tại đây đã giúp bể bơi này trở thành tâm điểm chú ý mỗi dịp hè về.

Bể bơi bán đảo hồ Linh Đàm

Nằm trong Khu đô thị Linh Đàm – Hoàng Mai- Hà Nội, bể bơi khu hồ bán đảo Linh Đàm cũng là một trong những địa chỉ bơi lội uy tín được mọi người đánh giá cao về chất lượng bể bơi và các dịch vụ dạy bơi lội tại đây.

be-boi-khu-linh-dam-2

Bể bơi tại Bán Đảo Linh Đàm là loại bể bơi ngoài trời có diện tích khoảng 300m2 nằm trong khu đô thị Linh Đàm. Bể bơi khá đông đúc và thuận lợi đi lại. Bể bơi có cả bể cho người lớn và bể dành riêng cho trẻ em, bể dành cho người lớn sâu từ 1,2 đến 2m còn bể trẻ em thì nông hơn.

be-boi-khu-linh-dam-3

Ngoài ra, tại bể bơi còn có các trò chơi như cầu trượt nước thích hợp cho trẻ vui đùa thỏa thích.

Trên đây là danh sách 2 bể bơi khu bán đảo Linh Đàm nổi tiếng về chất lượng và dịch vụ. Mùa hè 2019 sắp đến rồi hãy liên hệ ngay ban quản lý bể bơi để biết thông tin chi tiết giá vé và đặt lịch cho các khóa học bơi tại đây nhé.