Hồ bơi La Khê – Điểm đến thú vị hè 2019

bể bơi La Khê

Review Bể Bơi

Bể bơi La Khê có địa chỉ tại phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội. Là một bể bơi mới được khánh thành và đi vào hoạt động tháng 6 năm 2018. Đây thật sự là điểm đến thú vị trong hè 2020 mà những tín đồ bơi lội không thể bỏ qua. Hãy cùng beboi.info tìm hiểu về bể bơi này nhé.

Địa chỉ, giá vé bể bơi La Khê

  • Địa chỉ: La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Giá vé: 40.000 đồng/vé/ca
  • Giờ mở cửa: 05:30 – 08:30, 14:30 – 19:30
  • Điện thoại: 0359 038 929

So với những bể bơi khác ở Hà Nội nói chung và Hà Đông nói riêng thì bể bơi La Khê có giá vé khá “mềm”. Bạn có thể thoải mái bơi lội. Đặc biệt, để xã hội hóa công tác bơi lội, Bể bơi La Khê còn tổ chức nhiều khóa dạy bơi chất lượng dành cho mọi lứa tuổi.

Huấn luyện viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao và rất nhiệt tâm với công việc. Với kinh nghiệm và phương pháp dạy sáng tạo, các huấn luyện viên đảm bảo sẽ giúp bạn có thể bơi lội một cách thành thạo chỉ trong một thời gian ngắn.

>>> Bài viết bể bơi khác tại Hà Đông: Review từ A-Z bể bơi Rainbow Văn Quán – Hà Đông

Đặc điểm bể bơi La Khê

Bể bơi La Khê được xây dựng trong khu dân cư La Khê, Hà Đông nhằm mục đích chính là phục vụ nhu cầu bơi lội của cư dân và những người ưa thích bơi lội tại những vùng lân cận.

bể bơi La Khê

 

Bể bơi La Khê được thiết kế với mái vòm hiện đại và quy mô lớn. Diện tích của bể bơi khá rộng gần 1300m2 với chiều dài 50m, chiều rộng 25m và độ sâu từ 1.2m đến 1.8m theo tiêu chuẩn của bể bơi thi đấu Olympic.

Toàn bộ công nghệ thiết bị bể bơi được tư vấn và lắp đặt của các hãng nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Bể bơi được thiết kế mái che nên đảm bảo bơi lội thuận tiện trong những ngày mưa, nắng. Mai che cao và rộng giúp cho không gian bể bơi không bị che khuất tầm nhìn, đảm bảo mỹ quan cần thiết cho không gian bơi lội.

bể bơi La Khê

Yếu tố an toàn rất được quan tâm cho nên thang được bố trí tại nhiều điểm để đảm bảo di chuyển cho người bơi. Xung quanh bể bơi lát thảm nhựa chống trơn trượt.

Bên cạnh bể bơi cho người lớn thì bể bơi La Khê còn bố trí bể bơi nhỏ cho trẻ em. Bể bơi La Khê được thiết kế với không gian mở phân khu tiện lợi cho trẻ em cũng như người lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiện ích của người dân.

Trên đây là các thông tin liên quan đến bể bơi La Khê, nếu quý khách có nhu cầu mua vé bể bơi vui lòng liên hệ trực tiếp tới ban quản lý của bể bơi đó nhé. beboi.info chỉ cung cấp thông tin và không bán vé bể bơi. Cảm ơn quý khách đã bỏ thời gian quý báu để đọc bài viết này.