Review Bể Bơi Lê Quý Đôn – Địa Chỉ, Giá Vé, Dịch Vụ

Bể bơi Lê Quý Đôn là một trong những bể bơi nổi tiếng của Huế được nhiều người biết đến và có nhiều chương trình thể thao được tổ chức tại đây. Hãy cùng Beboi.info tham quan về bể bơi này nhé!

Đặc điểm bể bơi Lê Quý Đôn – Huế

Bể bơi Lê Quý Đôn có địa chỉ tại đường Lê Quý Đôn, thành phố Huế. Bể bơi được xây dựng tại khuôn viên rộng rãi bên cạnh là sân tennis và bóng chuyền.

Giá vé bể bơi:

Bể bơi này cũng có mức vé rất hơp lý chỉ 40 nghìn 1 lượt vé cho trẻ em và 60 nghìn 1 lượt vé dành cho người lớn. Với vé tháng và học viên học bơi tại đây áp dụng mức giá ưu đãi riêng. Bể bơi mở cửa sáng và chiều, luân ca như sau:

– Sáng: Ca 1: 6h00 đến 7h00    Ca 2: 7h00-8h00

– Chiều: Ca 1: 16h30 đến 17h30  Ca 2: 17h30-18h30

Có hai bể bơi là bể dành cho người lớn và bể dành cho trẻ em. Bể bơi dành cho người lớn được xây dựng ngoài trời, bể bơi dành cho trẻ em có mái vòm che. Nhờ đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn thiết kế nên bể bơi Lê Quý Đôn – Huế là một bể bơi chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn cao.

bể bơi Lê Quý Đôn - Huế

Bể bơi ngoài trời dành cho người lớn có chiều cao trên 1m40. Bể đạt tiêu chuẩn bể thi đấu quốc gia có chiều dài 50m, rộng 25m có sức chứa gần 2.000m3 nước. Bể có độ dốc thoải tránh bước hụt đảm bảo an toàn cho người bơi với độ sâu ở mức nước tối đa từ 1m40 đến 2m10. Bể có hệ thống lọc nước tuần hoàn bằng cát Thạch Anh được lấy từ sâu dưới lòng biển, với công nghệ xử lý nước hiện đại, vệ sinh nước đạt tiêu chuẩn.

Bể bơi có đầy đủ thiết bị bể bơi hiện đại và có đội ngũ cứu hộ đông và chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho khách bơi.

Xem thêm bể bơi khác: Bể bơi Hồ Sen điểm bơi lội lý tưởng quanh năm ở Hải Phòng

Bể dành cho trẻ em được xây dựng tại khuôn viên đẹp, bể có mái che hình vòm, có sức chứa khoảng 150m3  nước sạch và thay nước hằng ngày. Đặc biệt, bể bơi này không sử dụng hoá chất cho nên không gây ảnh hưởng cho sức khỏe của bé. Bể có các bậc với độ dốc thoai thoải từ 20cm đến 80cm dành cho trẻ nhỏ từ vài tháng tuổi đến trẻ có chiều cao dưới 1m40

Những dịch vụ tại bể bơi

Dịch vụ tại bể bơi Lê Quý Đôn – Huế cũng rất đa dạng. Ngoài những dịch vụ phục vụ khách khi đến bơi như tắm tráng, gửi xe, gửi đồ, ăn uống thì những dịch vụ khác như dạy bơi, học bơi cũng được đánh giá cao.

bể bơi Lê Quý Đôn - Huế

Bể bơi Lê Quý Đôn – Huế còn có hệ thống phòng thay đồ, tắm tráng, vệ sinh hiện đại, sạch sẽ. Không những thế, tại đây còn trang bị thêm khu vực ngồi chờ dành cho phụ huynh đưa đón con em đến bơi, có khu vực căng tin phục vụ ăn nhẹ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và không gian đẹp mắt.

Bể bơi mở các lớp dạy bơi theo ca cho các đối tượng từ 9 tuổi đến 50 tuổi với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giáo viên các trường học, có nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn giỏi.

Trên đây là những thông tin về bể bơi Lê Quý Đôn – Huế mà beboi.info cung cấp và hy vọng qua bài viết này, khách hàng sẽ có thêm địa chỉ bơi lội giá rẻ, chất lượng.