Trải Nghiệm Sang Chảnh Tại Bể Bơi Lotte Hà Nội

be-boi-lotte

Bể bơi Lotte Hà Nội là điểm dừng chân hàng đầu của du khách khi đến với Hà Nội. Sở dĩ thu hút được lượng khách đến tham quan và trải nghiệm nhiều như vậy là vì bể bơi có thiết kế vô cùng đặc biệt. Kết hợp cùng với sự nguy nga, tráng lệ và ấn tượng của khách sạn đã vô tình biến nơi đây trở thành một thiên đường thư giãn thực sự giữa trần thế.

Khám phá toàn cảnh bể bơi Lotte

Để được bơi, bạn phải đăng ký thông qua quầy lễ tân của khách sạn Lotte. Vào đây, khách hàng có rất nhiều lựa chọn, có thể là thuê phòng nghỉ ngắn ngày, dài ngày tại khách sạn hoặc mua vé trực tiếp để tham quan. Với mức giá 1 triệu đồng 1 ngày bạn thỏa sức sử dụng các dịch vụ khác miễn phí như xông hơi, masage, gym …

be-boi-lotte

Bẻ bơi Lotte có kích thước 25m x 8m, độ sâu 1,2 đến 1,8m. Có hai bể bơi riêng biệt dành riêng cho người lớn và trẻ em. Bể bơi dành riêng cho trẻ em có kích thước 6 m x 8m và có độ sâu toàn bể là 80cm.

Nhìn tổng thể, bể bơi khách sạn Lotte có diện tích khá nhỏ. Đơn giản bởi thiết kế này chỉ là một phần của khách sạn, tăng thêm tính tiện nghi, đầy đủ chứ không nhằm mục đích chính là kinh doanh.

be-boi-lotte-1

Quan sát kỹ sẽ thấy nước bể bơi rất trong, có thể nhìn rõ  đáy. Loại gạch lát nền và thành bể có màu xanh nhạt, đồng màu với thiên nhiên, bầu trời. Cách thiết kế này sẽ tạo nên sự thú vị đặc biệt, giúp con người hòa quyện một cách dễ dàng, chân thực nhất với thiên nhiên.

be-boi-lotte-2

Bể bơi Lotte được thiết kế rất an toàn từ lối đi cho đến độ sâu giúp khách hàng thoải mái, an tâm tận hưởng. Gần đó có đặt vài chiếc ghế nghỉ và ô che nắng giúp bạn tắm nắng và nạp đầy năng nượng cho bản thân khi có nhu cầu. Muốn cần sự trợ giúp về mọi thứ hãy gọi lớn, nhân viên trong khách sạn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Học bơi tại bể bơi Lotte

Ngoài các dịch vụ về bơi lội và phục vụ các nhu cầu bơi lội thì học bơi tại bể bơi Lotte cũng rát nổi tiếng,

Tại đây có các lớp học bơi rất chất lượng và uy tín  được đào tạo bởi trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Các giảng viên tại đây đều là các Huấn luyện viên bơi lội đạt thành tích caop hoặc là các giáo viên chuyên ngành bơi lội cho nên các kĩ năng truyền môn được đào tạo một cách khoa học và bài bản.

Ngoài các kĩ năng bơi được giảng dạy như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm, … các học viên còn được trang bị các kĩ năng xử lý tình huống dưới nước. Đây là những kiến thức vô cùng quý báu giúp họ có thêm kĩ năng sống, kĩ năng thoát hiểm trong các tình huống rủi ro.

Trên đây là các thông tin về bể bơi Lotte. Hiện nay, hệ thống các tòa nhà Lotte mọc lên khắp mọi nơi trên cả nước và mỗi một khách sạn, tòa nhà Lotte đều có các bể bơi chất lượng nhằm mang đến những tiện ích sang trọng và đẳng cấp nhất phục vụ khách hàng.