Những Trải Nhiệm Thú Vị Tại Bể Bơi Mê Linh, Hải Phòng

be-boi-me-linh-hai-phong

Bể bơi Mê Linh Hải Phòng là tổng thể các bể bơi nằm trong khu thể thao Mê Linh thuộc thành phố Hải Phòng. Được đánh giá là bể bơi cao cấp, trải nghiệm bơi lội tại đây luôn mang đến những cảm xúc tuyệt vời. Khám phá nơi đây cùng Beboi.info với nội dung dưới đây nhé!

Bể bơi Mê Linh Hải Phòng

Giá vé bể bơi Mê Linh Hải Phòng

Bể bơi mê Linh Hải Phòng có mức giá rất ổn:

  • Vé trẻ em: 20.000đ/lượt
  • Vé dành cho người lớn: 40.000đ/lượt

Thời gian cụ thể:

Buổi sáng:

  • Từ 5h30 – 6h45: Phục vụ khách bơi
  • Từ 6h30 – 8h30: Dạy bơi

Buổi chiều:

  • Ca 1 từ 14h30 – 15h30: Dạy bơi
  • Ca 2 từ 15h35 – 16h30: Phục vụ khách bơi và dạy bơi
  • Ca 3 từ 16h45 – 17h45: Phục vụ khách bơi
  • Ca 4 từ 18h00 – 19h00: Phục vụ khách bơi

Đặc điểm bể bơi Mê Linh Hải Phòng

Bể bơi Mê Linh có địa chỉ tại 36 đường Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng, trên tuyến đường đi Đồ Sơn. Bể bơi là một trong số những hạng mục các môn thể thao có tại trung tâm Mê Linh Villga.

Bể bơi Mê Linh Hải Phòng là bể bơi ngoài trời được thiết kế theo phong cách các bể bơi của Pháp. Với công nghệ máy lọc nước thông minh và hiện đại, bể bơi này đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn về chất lượng nước. Không những thế với trang bị máy masage, thổi khí đã giúp gia tăng cảm giác thư giãn sảng khoái khi đến đây bơi lội.

Được xây dựng theo kiểu bể bơi đa năng và trang bị đầy đủ thiết bị hồ bơi hiện đại, bể bơi Mê Linh đáp ứng nhu cầu bơi lội và vui chơi của mọi đối tượng. Khu vực hành lang trên sân bể bơi được lát gạch chống trượt và rộng rãi, trang bị thêm các phụ kiện vui chơi cho thiếu nhi, ghế đá chờ … giúp cho mọi người có thể nghỉ ngơi thư giãn rất thuận tiện.

Xung quanh bể bơi được trồng những hàng cây xanh trang trí lấy bóng mát như dừa, tạo cho bể bơi này một sự mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Phục vụ ăn uống và các dịch vụ khác tại đây cũng rất nhanh chóng và thuận tiện.

Dịch vụ tại bể bơi Mê Linh

Để bể bơi Mê Linh Hải Phòng, ngoài việc tham gia bơi lội thì mọi người còn có thể trải nghiệm các môn thể thao thú vị khác như đánh bóng bàn, tennis, chạy bộ, tập gym …

Bể bơi này cũng là một trong những bể bơi đứng đầu về các dịch vụ tiện ích. Đến đây ngoài việc tham gia bơi lội bạn còn dễ dàng gọi các món đồ uống, đồ ăn nhẹ và được phục vụ tận nơi rất chu đáo mà giá cả rất phải chăng.

Khách hàng có thể gửi đồ tại quầy giữ đồ rất an toàn. Nơi đây luôn có người trông coi liên tục nên không bao giờ xảy ra tình trạng mất cắp tài sản cá nhân. Khu vực tắm tại bể bơi nước trong xanh sạch sẽ hơn nhiều so với những bể bơi công cộng khác trên địa bàn thành phố.

Những bể bơi nổi tiếng khác tại Hải Phòng:

Trên đây là những thông tin về bể bơi Mê Linh Hải Phòng do Beboi.info đã tổng hợp và chắt lọc nội dung. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm những trải nghiệm bơi lội tuyệt vời cho mình!