Review bể bơi nhà văn hóa quận thanh xuân | Beboi.info

Bể bơi nhà văn hóa quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân không chỉ nổi tiếng với những bể bơi cao cáp thượng lưu như Hapulico, Royal city mà còn đa dạng các loại hình bể bơi chất lượng phục vụ mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Bể bơi nhà văn hóa quận Thanh Xuân là một trong những bể bơi như thế. Cùng beboi.info tìm hiểu kĩ hơn dưới bài viết này

Dịch vụ và giá vé tại bể bơi nhà văn hóa Thanh Xuân

Bể bơi mở các lớp dạy bơi theo ca cho các đối tượng từ 9 tuổi đến 50 tuổi với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp chuyên sâu môn Bơi – Trường ĐH TDTT và đamg làm HLV đội tuyển bơi Hà Nội và giáo viên các trường học, có nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn giỏi.

Giá vé: 

  • Người lớn: 60.000/ lượt
  • Trẻ em: 40.000/ lượt

Giờ mở cửa: 

  • Sáng:   Ca 1: 6h00 đến 7h00    Ca 2: 7h00-8h00;
  • Chiều: Ca 1: 16h30 đến 17h30  Ca 2: 17h30-18h30.

 

Bể bơi nhà văn hóa quận Thanh Xuân

Xem thêm bài review bể bơi:  Review bể bơi Mường Thanh- Nguyễn Trãi- Thanh Xuân 

Đặc điểm bể bơi nhà văn hóa quận Thanh Xuân

Bể bơi nhà văn hóa quận Thanh Xuân có địa chỉ tại số 166, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Bể bơi được xây dựng tại khuôn viên rộng rãi có cây xanh tạo nên một khung cảnh đẹp mắt.

Có hai bể bơi là bể dành cho người lớn và bể dành cho trẻ em. Bể bơi dành cho người lớn được xây dựng ngoài trời, bể bơi dành cho trẻ em có mái vòm che. Mỗi một bể bơi đáp ứng các quy chuẩn thiết kế đầy đủ và khoa học.

Bể bơi ngoài trời dành cho người lớn có chiều cao trên 1m40. Bể đạt tiêu chuẩn bể thi đấu quốc gia có chiều dài 50m, rộng 25m có sức chứa gần 2.000m3 nước. Bể có độ dốc thoai thoải tránh bước hụt đảm bảo an toàn cho người bơi với độ sâu ở mức nước tối đa từ 1m40 đến 2m10. Bể có hệ thống lọc nước tuần hoàn bằng cát Thạch Anh được lấy từ sâu dưới lòng biển, với công nghệ xử lý nước hiện đại, vệ sinh nước đạt tiêu chuẩn.

Bể bơi có đầy đủ thiết bị bể bơi chuyên dụng, có đội ngũ cứu hộ đông và chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho khách bơi.

Bể dành cho trẻ em được xây dựng tại khuôn viên đẹp, bể có mái che hình vòm, có sức chứa khoảng 150m3  nước sạch và thay nước hằng ngày. Đặc biệt, bể bơi này không sử dụng hoá chất cho nên không gây ảnh hưởng cho sức khỏe của bé. Bể có các bậc với độ dốc thoai thoải từ 20cm đến 80cm dành cho trẻ nhỏ từ vài tháng tuổi đến trẻ có chiều cao dưới 1m40

Bể bơi nhà văn hóa quận Thanh Xuân có hệ thống phòng thay đồ, tắm tráng, vệ sinh hiện đại, sạch sẽ. Không những thế, tại đây còn trang bị thêm khu vực ngồi chờ dành cho phụ huynh đưa đón con em đến bơi, có khu vực căng tin phục vụ ăn nhẹ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và không gian đẹp mắt.

Review Bể Bơi

 

Trên đây là những thông tin về bể bơi nhà văn hóa quận Thanh Xuân, hy vọng qua bài viết này, khách hàng sẽ có thêm địa chỉ bơi lội giá rẻ, chất lượng. Xem thêm bài viết review bể bơi tại beboi.info để cập nhật thông tin mới nhất