Điểm danh những bể bơi nổi tiếng tại Lê Văn Lương

be-boi-khu-vuc-le-van-luong-2

Khu vực Lê Văn Lương là khu vực tập trung rất nhiều các dự an dân cư, khu chung cư nổi tiếng không chỉ của hà Nội mà còn của khu vực lân cận như Hà Đông, Thanh Xuân, Từ Liêm … hãy cùng beboi.info điểm danh những bể bơi nổi tiếng tại Lê Văn Lương.

Bể bơi Star City

Bể bơi Star City có địa chỉ tại số 81 Lê Văn Lương. Đây là một bể bơi bốn mùa có chất lượng cao, giá vé vào bể hợp lý. Hiện giá vé vào bể dành cho người lớn bể Star City là 100.000/người/lượt và trẻ em là 80.000/người/lượt.

Đến với bể bơi Star City bạn sẽ được thỏa sức đằm mình trong dòng nước xanh mát thông qua hệ thống xử lý nước tiên tiến hiện đại.

be-boi-khu-vuc-le-van-luong

Điểm nổi bật nhất của bể bơi này là trang bị hệ thống làm nóng nước cho nên dù bơi lội vào mùa đông thì cũng không hề bị ảnh hưởng. Những nghiên cứu cho thấy bơi trong làn nước ấm giúp gia tăng rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, do vậy lựa chọn các bể bơi nước nóng đang là nhu cầu cân thiết của mọi người bơi khi mùa đông đến.

Bể bơi Star City có chia ra các khu vực bơi lội phù hợp theo các độ tuổi khác nhau và đảm bảo cao nhất các tiêu chuẩn thiết kế theo quy định về độ sâu và các yếu tố an toàn khác. Do đó, bơi lội tại bể bơi Star City khách hàng hoàn toàn yên tâm.

bể bơi nhà văn hóa quận Thanh Xuân

thêm một bể bơi Lê Văn Lương khác chính là bể bơi nhà văn hóa quận Thanh Xuân, có địa chỉ tại Lê Văn Lương, Hà Nội. Đây là bể bơi ngoài trời được xây dựng nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu bơi lội của mọi người trong khu vực.

Có hai bể bơi là bể dành cho người lớn và bể dành cho trẻ em. Bể bơi dành cho người lớn được xây dựng ngoài trời, bể bơi dành cho trẻ em có mái vòm che. Mỗi một bể bơi đáp ứng các quy chuẩn thiết kế đầy đủ và khoa học.

be-boi-khu-vuc-le-van-luong-1

Bể bơi có đầy đủ thiết bị cứu hộ, có đội ngũ cứu hộ đông và chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho khách bơi.

Bể bơi nhà văn hóa quận Thanh Xuân có hệ thống phòng thay đồ, tắm tráng, vệ sinh hiện đại, sạch sẽ. Không những thế, tại đây còn trang bị thêm khu vực ngồi chờ dành cho phụ huynh đưa đón con em đến bơi, có khu vực căng tin phục vụ ăn nhẹ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và không gian đẹp mắt.

Bể bơi nước mặn EcoLife Capitol

Sẽ rất thiếu sót nếu như nhắc đến bể bơi lê Văn Lương mà bỏ qua bể bơi EcoLife Capitol, đây là bể bơi nước mặn được đầu tư rất hioenej đại và quy mô.

be-boi-khu-vuc-le-van-luong-2

Thiết kế của dự án chú trọng tới cảnh quan và là một thiết kế xanh điển hình với hệ thống cây xanh 3 lớp, bên ngoài dự án, hệ thống sân vườn trên cao và đặc biệt là mặt đứng của công trình cũng được phủ xanh.

Đặc biệt, EcoLife Capitol là một trong những dự án đầu tiên được đầu tư bể bơi nước mặn bốn mùa. Và đến nay chỉ EcoLife Capitol mới đầu tư bể bơi 4 mùa nước mặn với diện tích mặt nước lên tới 224m2 sẽ cho cảm giác tắm biển ngay tại Hà Nội.

Trên đây là những thông tin về bể bơi Lê Văn Lương. Nếu bạn tìm kiếm địa chỉ bơi tại khu vực này, hãy liên hệ ngay ban quản lý các bể bơi để cập nhật giá vé nhé.