Điểm danh 3 bể bơi nổi tiếng ở Từ Liêm

be-boi-tu-liem-1

Nếu bạn ở Từ Liêm và băn khoăn không biết địa chỉ nào bơi lội tin cây tại đây thì hãy đọc ngay bài viết này. Beboi.info chia sẻ danh sách 3 bể bơi nổi tiếng ở Từ Liêm.

Bể bơi Mỹ Đình

Nhắc đến Mỹ Đình là nhắc đến khu liên hợp thể thao quốc gia, tập trung rát nhiều hạng mục thể thao trong đó có bể bơi. Bể bơi Mỹ Đình có địa chỉ tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

be-boi-tu-liem

Đây là bể bơi quy mô rộng lớn được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu về bơi lội và thi đấu. Có hai bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời. Nếu bạn muốn học bơi thì đây là địa điểm lý tưởng vì tập trung những câu lạc bộ bơi lội uy tín, chuyên nghiệp.

be-boi-tu-liem-1

Bể bơi Liên đoàn bóng đá Việt Nam

Nằm trên đường Lê Quang Đạo, bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng là một địa điểm bơi lội nổi tiếng tại Từ Liêm. Bể được đặt tại tầng 2 của tòa nhà B trong Liên đoàn bóng đá.

be-boi-tu-liem-2

Bể bơi này có diện tích 120m2, có mái che rất thoáng đáng, các khu vực chức năng như thay đồ, tắm tráng được bố trí hợp lý. Vào những ngày hè tại bể bơi này đông khách song khu vực nghỉ ngơi thư giãn lại hạn chế.

be-boi-tu-liem-3

Bể bơi The Light

be-boi-tu-liem-4

Bể bơi The Light nằm trên đường Tố Hữu, phường Trung Văn quận Nam Từ  Liêm cũng là bể bơi mởi nối tiếng tại Từ Liêm. Bể bơi này nằm trên tầng 5 của chung cư The Light và được thiết ké, bố trí rất sang chảnh, tạo điểm view vô cùng cuốn hút nên rất hấp dẫn giới trẻ.

be-boi-tu-liem-5

Giá vé vào bể bơi này cũng rất mềm mại chỉ từ 40 – 60 nghìn đồng 1 lượt do đó dù là bể bơi mới nhưng The Light nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khách bơi.

Trên đây beboi.info vừa điểm danh 3 bể bơi nổi tiếng ở Từ Liêm. Nếu bạn yêu thích bể bơi nào hãy liên hệ ban quản lý để cập nhật giá vé và các khóa học bơi mới nhất năm 2019 nhé.