Review Những Bể Bơi Quân Đội Được Yêu Thích Nhất 2022

be-boi-nha-khach-quan-doi

Các bể bơi quân đội luôn có đặc điểm chung là sạch sẽ, không xô bồ chen lấn và đặc biệt bài trí rất gọn gàng, ngăn nắp. Đó là lý do vì sao những bạn trẻ ưa bơi lội tại không gian yên tĩnh, thoáng đãng thường lựa chọn. Bài viết sau đây Beboi.info xin chia sẻ về 1 số bể bơi quân dội được ưa thích nhất trong năm 2021.

Bể bơi quân đội

Bể bơi quân đội nằm trong khuôn viên của Bộ Quốc Phòng, có hai bể trong nhà và bể bơi ngoài trời nên rất thuận tiện phục vụ cho nhu cầu bơi lội của tất cả mọi người và cán bộ công tác trong ngành. Đây được đánh giá là bể bơi quân đội chất lượng cao, nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng.

Bể bơi được mở cửa từ 6h -> 22h hàng ngày.

bể bơi quân đội

Đây là hệ thống 2 bể bơi gồm bể bơi nước ngọt ngoài trời và bể bơi nước mặn trên tầng 2, được xây dựng ngay bên trong khuôn viên của Bộ Quốc Phòng tại số 33, Phạm Ngũ Lão cho nên bể bơi này còn có tên gọi khác là bể bơi Phạm Ngũ Lão. Với những đặc điểm riêng về chất lượng, quang cảnh, bể bơi quân đội này được nhiều người lựa chọn là điểm bơi lội thú vị.

Bể bơi nước ngọt được xây dựng ngay ngoài trời nên rất thông thoáng. Quang cảnh xung quanh là khuôn viên gồm những bồn hoa, cây cảnh được chăm chút và cắt tỉa thường xuyên nên rất gọn gàng, sạch sẽ. Vì nằm trong khuôn viên nhà khách Bộ quốc phòng nên mọi hoạt động ra vào đều được kiểm tra, đặc biệt thời gian mở cửa bể bơi có giới hạn nên kiểm soát khách ra vào tốt, không có tình trạng trà trộn, cắp vặt, chen lấn như những bể bơi công cộng.

Bể bơi học viện kĩ thuật quân sự

Học viện kĩ thuật quân sự là ngôi trường quân đội, tập trung đào tạo các cán bộ, sĩ quan quân đội. không chỉ chú tâm đào tạo chuyên môn nghiệp vụ mà các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao thể lực luôn được lãnh đạo nhà trường quan tâm. Bể bơi học viện kĩ thuật quân sự ra đời ngay từ những ngày đầu thành lập trường và nhanh chóng trở thành bể bơi quân đội uy tín, chất lượng.

Bể bơi Học viện Kĩ thuật quân sự có tổng diện tích lên đến gần 1000m2, chiều dài bể đạt tiêu chuẩn 50m, đây là điều kiện lý tưởng cho những ai đam mê bơi lội. Bể bơi phân ra 12 làn bơi có đầy đủ các tiêu chí đáp ứng cho nhu cầu tập bơi và thi đấu. Chất lượng nước tại đây lúc nào cũng đạt các chỉ số an toàn bởi chúng được kiểm tra và làm sạch thường xuyên.

bể bơi quân đội - bể bơi học viện kỹ thuật quân sự

Bể bơi tại đây rất thích hợp để học bơi, thi bơi. Do đó nên không chỉ thu hút học viên, cán bộ trong trường mà còn thu hút những người ham mê bơi lội gần đây. Tại quận Cầu Giấy, bể bơi học viện kĩ thuật quân sự là một trong những điểm bơi lội nổi tiếng, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

>> Xem thêm: Những bể bơi nổi tiếng ở quận Cầu Giấy

Bể bơi học viện quân y 103

Địa chỉ: bể bơi nằm trong khuôn viên trường Học Viện Quân Y. 160 đường Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Cũng là một bể bơi phục vụ cho công tác giảng dạy và rèn luyện thể dục thể thao của nhà trường, bể bơi học viện quân y đã được lãnh đạo nhà trường quan tâm và đầu tư về trang thiết bị bể bơi giúp cho chất lượng bể bơi luôn đảm bảo.

bể bơi quân đội - bể bơi học viện quân y

Đây là bể bơi quân đội được đặt ngay bên trong tòa nhà đa năng của trường, có diện tích rộng rãi và chia ra các làn bơi khác nhau. Luôn chú ý đến chất lượng nước nên bể bơi này dược lọc nước và làm vệ sinh thường xuyên. Hóa chất xử lý nước được duy trì với tỷ lệ hợp lý, đủ tiêu chuẩn nên không có các hiện tượng nồng nặc clo.

Tham gia tập luyện tại đây, mọi người sẽ được đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm hướng dẫn. Ngoài việc được thỏa thích bơi lội, tại đây người dân cũng có thể sử dụng những dịch vụ đi kèm khác như: Đồ ăn nhẹ, dịch vụ cho thuê khăn tắm, đồ bơi,…

Trên đây là thông tin về 1 số bể bơi quân đội được ưa thích nhất trong năm 2021 mà Beboi.info đã chọn lọc và đúc kết trong bài viết này. Hy vọng sẽ có thêm các địa chỉ bơi lội giúp bạn dễ dàng tìm kiếm địa chỉ tập luyện phù hợp.