Điểm danh những bể bơi quận Đống Đa nổi tiếng

be-boi-quan-dong-da-2

Tại quận Đống Đa không khó để tìm kiếm một bể bơi, và với bài viết những bể bơi quận Đống Đa dưới đây hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin trong lựa chọn địa điểm bơi lội cho mình.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Khách sạn Bảo Sơn là khách sạn có bể bơi nổi tiếng tại Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng. Đây được đánh giá là bể bơi chất lượng cao tại Đống Đa với hệ thống làm nóng nước tự động, và chất lượng nước đạt tiêu chuẩn an toàn cao.

be-boi-quan-dong-da

bể bơi khách sạn Bảo Sơn có 2 bể riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em theo đúng tiêu chuẩn về độ sâu và an toàn cao. Không chỉ là địa điểm bơi lội mà đây còn có các khóa học bơi chất lượng và uy tín từ những huấn luyện viên bơi lội số 1 Việt Nam.

Bể bơi Thành Công

Bể bơi Thành Công cũng là một trong những bể bơi quận Đống Đa nổi tiếng chất lượng, giá rẻ. Nơi đây rất lý tưởng để bạn thư giãn và bơi lội thỏa thích. Bể này được đông đảo người bơi đánh giá nước sạch và có hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh tự động.  Nhờ trang bị công nghệ lọc hiện đại nên khi đến đây bơi lội mọi người cảm nhận rất rõ làn nước trong sạch không có mùi hóa chất sốc như clo.

be-boi-quan-dong-da-1

Bể có hệ thống ánh sáng khá đẹp, không những vậy, xung quanh có đan xen các tiểu cảnh. Khi vào tắm, khách sẽ được trang bị thêm khăn tắm để sử dụng mà không hề bị tính phí.

be-boi-quan-dong-da-2

Bể bơi Mipec

Bể bơi Mipec là bẻ bơi trong nhà được xây dựng theo các tiêu chuẩn bể bơi Olimpia, coi trọng chất lượng và an toàn cho mọi người bơi. Bể có địa chỉ tại Tòa nhà Sơn Tây, Đống Đa, Hà Nội.

be-boi-quan-dong-da-3

Bể bơi Mipec có diện tích chiều dài 50m và chiều rộng tiêu chuẩn 25m. bể chia ra thành các làn bơi cho người lớn với độ sâu 1m2 đến 1m5 và bể vầy dành cho trẻ em có độ sâu 40cm đến 80cm.

be-boi-quan-dong-da-4

Bể trang bị hệ thống máy lọc nước thông minh gắn trên thành bể. Với 6 chiếc máy lọc công suất lớn và hoạt động liên tục cho nên nước bể bơi được xử lý thường xuyên không có tình trạng nước bẩn, ô nhiễm hóa chất, mất cân bằng pH. Do vậy đến đây bơi lội các phụ huynh cũng rất an tâm cho sức khỏe da liễu của con em mình.

Trên đây là 3 bể bơi nổi tiếng ở Đông Đa. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ ngay ban quản lý bể bơi để có những thông tin mới nhất về giá vé 2019 nhé