Điểm danh những bể bơi quận Đống Đa nổi tiếng

bể bơi quận Đống Đa

Review Bể Bơi

Bể bơi quận Đống Đa có những cái tên nào được yêu thích nhất? Tại quận Đống Đa không khó để tìm kiếm một bể bơi, và với bài viết những bể bơi quận Đống Đa dưới đây hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin trong lựa chọn địa điểm bơi lội cho mình.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Khách sạn Bảo Sơn là khách sạn có bể bơi nổi tiếng tại Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng. Đây được đánh giá là bể bơi chất lượng cao tại Đống Đa với hệ thống làm nóng nước tự động, và chất lượng nước đạt tiêu chuẩn an toàn cao.

Giá vé – thời gian hoạt động bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn mở cửa từ 6h- 21h tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé:

 • Người lớn: 110.000đ/lượt
 • Trẻ em: 100.000đ/lượt

bể bơi quận Đống Đa

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn có 2 bể riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em theo đúng tiêu chuẩn về độ sâu và an toàn cao. Không chỉ là địa điểm bơi lội mà đây còn có các khóa học bơi chất lượng và uy tín từ những huấn luyện viên bơi lội số 1 Việt Nam.

>>> Xem thêm: Top 3 bể bơi tại Ba Đình được giới trẻ yêu thích nhất

Ngoài ra bể bơi khách sạn Bảo Sơn cũng là địa chỉ học bơi uy tín

Với đội ngũ giáo viên dạy bơi uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và thi đấu. Chuyên nhận dạy bơi cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn 2020 hiện có:

 1. Học bơi ếch – Phù hợp với các học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi
 2. Học bơi sải – Dành cho các học viên muốn cải thiện tốc độ
 3. Học bơi bướm – Phù hợp với các học viên muốn nâng cao kỹ thuật bơi của bản thân.

Tất cả các lớp học đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò hoặc tối đa 1 thầy 2 trò. Sẽ giúp những người chưa biết bơi sẽ thành thạo kỹ thuật bơi trong 7 – 10 buổi

Bể bơi quận Đống Đa – Bể bơi Thành Công

Bể bơi Thành Công cũng là một trong những bể bơi quận Đống Đa nổi tiếng chất lượng, giá rẻ. Nơi đây rất lý tưởng để bạn thư giãn và bơi lội thỏa thích.

Bể này được đông đảo người bơi đánh giá nước sạch và có hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh tự động.  Nhờ trang bị công nghệ lọc hiện đại nên khi đến đây bơi lội mọi người cảm nhận rất rõ làn nước trong sạch không có mùi hóa chất sốc như clo.

Giá vé và giờ mở cửa bể bơi Thành Công

Thời gian mở cửa:

 • Sáng: 5h30 – 7h
 • Chiều: 15h – 19h

Biểu phí:

 • Giá vé: 35.000đ/lượt
 • Giá gửi đồ: 5000đ/lượt
 • Nếu bạn đi xe máy thì giá gửi xe là: 5000đ/lượt

bể bơi quận Đống Đa

Bể rộng khoảng 6 làn bơi, có khán đài nhỏ ở bên. Bể nằm trên tầng 2, tầng 1 là khu tập thể hình.

Về chất lượng nguồn nước thì nơi đây tương đối sạch và thân thiện với người bơi do được trang bị hệ thống thiết bị bể bơi hiện đại. Tuy nhiên có một điểm trừ nho nhỏ đó là hồ bơi Thành Công có diện tích khiêm tốn, hơi chật chội vào những ngày cao điểm.

bể bơi quận Đống Đa

Bể bơi quận Đống Đa – Bể bơi Mipec

Bể bơi Mipec là bẻ bơi trong nhà được xây dựng theo các tiêu chuẩn bể bơi Olympia, coi trọng chất lượng và an toàn cho mọi người bơi.

 • Địa chỉ: tại tầng 27 tòa nhà Mipec Tower – 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
 • Giá vé: Người lớn: 35.000đ/người. Trẻ em: 25.000đ/người
 • Giờ mở cửa:  từ 5h30 – 19h tất cả các ngày trong tuần.

bể bơi quận Đống Đa

Bể bơi Mipec có diện tích chiều dài 50m và chiều rộng tiêu chuẩn 25m. bể chia ra thành các làn bơi cho người lớn với độ sâu 1m2 đến 1m5 và bể vầy dành cho trẻ em có độ sâu 40cm đến 80cm.

 

bể bơi quận Đống Đa

Bể trang bị hệ thống máy lọc nước thông minh gắn trên thành bể. Với 6 chiếc máy lọc công suất lớn và hoạt động liên tục cho nên nước bể bơi được xử lý thường xuyên không có tình trạng nước bẩn, ô nhiễm hóa chất, mất cân bằng pH. Do vậy đến đây bơi lội các phụ huynh cũng rất an tâm cho sức khỏe da liễu của con em mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp những bể bơi tại Giảng Võ – Ba Đình mà bạn không thể bỏ qua

Trên đây beboi.info đã liệt kê ra 3 bể bơi quận Đống Đa được yêu thích. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ ngay ban quản lý bể bơi để có những thông tin mới nhất về giá vé nhé.