Bể bơi quận thanh trì – Địa điểm bơi lội không thể bỏ qua trong hè này

be-boi-quan-thanh-tri

Bể bơi Thanh Trì hay còn có tên gọi khác là bể bơi Bộ công an. Với những ưu điểm là bể bơi mới hoạt động, quy mô hiện đại và không gian thoáng đãng nên đây là địa điểm bơi lội được nhiều bạn đánh giá cao. Hè 2019 đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại bể bơi này nhé.

Đặc điểm nổi bật của bể bơi Thanh Trì

Bể bơi Thanh Trì thực chất là bể bơi Bộ Công an có địa chỉ tại khu thể thao Bộ công an tại Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Đây là bể bơi được xây dựng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu bơi lội của cán bộ chiến sĩ công an, và bể bơi cũng mở cửa vào khung giờ nhất định trong ngày để đáp ứng nhu cầu bơi lội của người dân.

Bể bơi Thanh Trì có quy mô lớn với diện tích 120m2, trang bị các trang theiets bị bể bơi hiện đại như công nghệ lọc nước thông minh, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng … đã giúp cho nước bể bơi được đảm bảo và duy trì màu nước trong xanh tươi mát.

be-boi-quan-thanh-tri

Bể bơi được xây dựng trong khu tập thể thao của Bộ công an, bể có hệ thống bể ngoài trời và trong nhà. Riêng bể bơi ngoài trời có diện tích rất rộng rãi, phân chia làn bơi, có bục để nhấn đà bơi rất thích hợp cho việc tập luyện và thi đấu. Không những thế, các thiết bị và phụ kiện đảm bảo cho sự an toàn của người bơi như biển báo, phao phân làn được bố trí rất hợp lý.

be-boi-quan-thanh-tri-1

Bể bơi trong nhà trang bị hệ thống gia nhiệt nên mùa đông bạn vẫn dễ dàng bơi lội mà không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng. Theo ghi nhận của nhiều người thì bể bơi Thanh Trì khá vắng vé và rất thích hợp cho những ai muốn có địa điểm bơi lội chất lượng, học bơi uy tín, lâu dài.

Giá vé tại bể bơi Thanh Trì

Đến với bể bơi  Thanh Trì  bạn tha hồ tận hưởng những giây phút thư giãn, sảng khoái, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe với mức vé bơi rất mềm, và các chất lượng dịch vụ tiện ích hấp dẫn.

be-boi-quan-thanh-tri-2

Đây là bể bơi của Học viện Quốc tế Bộ Công An. Bể khá dễ tìm song không có số địa chỉ cụ thể. Muốn tới đó phải hỏi Thôn Thượng, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội. Tới hè 2019, bể đã mở được 2 năm và thu hút nhiều người dân gần đây và các cán bộ chiến sĩ trong ngành công an.

Giá vé bơi ở đây rẻ, vì bể bơi nằm tại vùng ngoại thành. Giá vé áp dụng cho người lớn là 40 nghìn 1 vé, trẻ nhỏ dưới 1,2m là 30 nghìn 1 vé.