Bể bơi Quang Minh – Địa chỉ bơi lội chất lượng tại Bắc Giang

bể bơi Quang Minh

Bể bơi Quang Minh được xây dựng và đi vào hoạt động vài năm trở lại đây, bể bơi tlắp đặt các thiết bị bể bơi hiện đại – đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn một bể bơi kinh doanh, thương mại và nhanh chóng trở thành một địa chỉ bơi lội chất lượng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Thông tin về bể bơi Quang Minh

  • Địa chỉ: Quảng trường 3/2 – TP Bắc Giang, Bac Giang, Bắc Giang Province, Vietnam
  • Điện thoại: 0989692011 – 0926941999
  • Giờ mở cửa: Sáng: 5h00 đến 9h30. Chiều: 14h00 đến 19h30

Bể bơi Quang Minh là dự án xây dựng của tập đoàn Quang Minh nằm trong chuỗi dự án xây dựng khu liên hợp thể thao, tọa lạc tại địa chỉ Quảng trường 3/ 2, là một trong những bể bơi lớn nhất tại thành phố Bắc Giang với số vốn đầu tư ban đầu lên tới cả chục tỉ đồng.

Thông tin giá vé bể bơi Quang Minh

Để phục vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, ban quản lý bể bơi thực hiện chính sách vé rất linh hoạt và đa dạng, có vé lượt, vé tháng vé thành viên, kèm thêm các chính sách giảm giá ưu đãi trong các ngày đặc biệt.

Giá vé lượt:

  • Trẻ em 30.000 đồng/ ca – 600.000 đồng/ tháng
  • Người lớn: 40.000 đồng/ ca – 800.000 đồng/ tháng.

bể bơi Quang Minh

Đánh giá chất lượng bể bơi Quang Minh

Thuộc mô hình bể bơi bốn mùa trong nhà, do vậy bể bơi được mở cửa phục vụ nhu cầu bơi lội của khách hàng quanh năm.

Về diện tích, bể được xây dựng trên một khuôn viên rộng rãi, hệ thống phòng bao quanh được sử dụng các vách kính cường lực trắng, vì vậy có thể tận dụng được nguồn ánh sáng bên ngoài tạo sự thông thoáng cho bể.

bể bơi Quang Minh

Về chất lượng, đây là mô hình bể bơi tiêu chuẩn được lắp đặt và trang bị hệ thống lọc nước hiện đại tân tiến đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, hệ thống phòng máy hoạt động với hiệu suất tuyệt vời và được vận hành liên tục, nước bể được thay mới sau mỗi ngày phục vụ lượt khách cuối cùng để cung cấp nguồn nước bể vệ sinh và sạch sẽ để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Hệ thống sưởi hiện đại, hoạt động ổn định duy trì nhiệt độ nước luôn ở nhiệt độ lý tưởng, đảm bảo sức khỏe cho người bơi, đồng thời giúp tối ưu hiệu suất hoạt động, phục vụ của bể bơi. Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tại mọi thời điểm trong năm.

Được xây dựng và đi vào vận hành trong dịp nghỉ lễ 30/ 4 – 1/ 5/ 2015. Bể bơi còn khá mới với cơ sở vật chất tiện nghi, phục vụ nhu cầu của rất nhiều người dân trên địa bàn tỉnh.

Không chỉ nổi bật trong lĩnh vực phục vụ các nhu cầu bơi lội bình thường mà bể bơi còn có thế mạnh về các khóa dạy học bơi chuyên nghiệp với đội ngũ huấn luyện viên đã qua đào tạo các trường thể dục, thể thao có trình độ chuyên sâu.

Mỗi năm, bể bơi là địa chỉ tin cậy để các gia đình gửi gắm con em đến học tập và trải nghiệm.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, beboi.info không trực tiếp bán vé, mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới ban quản lý bể bơi. Xin cảm ơn!!

Review Bể Bơi