Điểm danh những hồ bơi tại Ba Đình nổi tiếng

bể bơi tại Ba Đình

Review Bể Bơi

Ba Đình là quận trung tâm thủ đô Hà Nội, do đó tại đây không khó khăn để tìm kiếm địa chỉ bơi lội uy tín. Hãy cùng tìm hiểu về những bể bơi tại Ba Đình để có thêm thông tin hữu ích khi tìm địa chỉ bơi lội trong năm 2020 nhé.

Bể bơi tại Ba Đình – hồ bơi khách sạn La Thành

  • Địa chỉ:  Số 218, Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 20:00

khách sạn La Thành là một trong những khách sạn nổi tiếng tại thủ đô.Tại đây không chỉ có dịch vụ phòng ốc khang trang, hệ thống nhà hàng ăn uống nổi tiếng mà còn có bể bơi chất lượng cao, gia tăng tiện ích hấp dẫn cho mọi du khách khi đến đây.

bể bơi tại Ba Đình

Hồ bơi tại Ba Đình – Hồ bơi khách sạn La Thành

Bể bơi La Thành là một trong số những bể bơi nước nóng tại Ba Đình, được thiết kế rất sang trọng và đẹp đẽ. Cùng với đó là hệ thống các thiết bị hồ bơi hiện đại, chất lượng cao. Bể bơi được gia cố thiết bị làm nóng nước bể bơi cho nên khách đến đây bơi lội quanh năm kể cả vào mùa đông giá lạnh.

Hồ bơi có kích thước: 25x12m, độ sâu: 1m2 – 1m8.

Giá vé:

  • Vé ngày: 100.000đ/trẻ em; 120.000đ/người lớn
  • Vé tháng: 2.500.000đ/tháng

Bể bơi trung tâm ngoại giao đoàn Vạn Phúc

Bể bơi trung tâm ngoại giao đoàn Vạn Phúc có địa chỉ tại số 73 Vạn Bảo, Kim Mã, Hà Nội vì thế nhiều người gọi luôn là bể bơi Vạn Bảo.

Đây là hồ bơi bốn mùa chất lượng cao được đông đảo người bơi yêu thích và đánh giá nằm trong top những hồ bơi chất lượng cao Hà Nội.

bể bơi tại Ba Đình

Hồ bơi trung tâm ngoại giao đoàn Vạn Phúc

Bể bơi Ngoại giao đoàn Vạn Phúc là một trong những bể bơi tại quận Ba đình rất nổi tiếng. Bể được xây dựng trong nhà, với diện tích 25m x 15m, độ sâu 1,2m đến 1,8m cho nên rất thích hợp với những bạn đã biết bơi lội và mong muốn đến đây rèn luyện trau dồi thêm các kĩ năng bơi cho bản thân.

Về giá vé thì hồ bơi ngoại giao đoàn Vạn Phúc áp dụng mức vé như sau:

  • Vé ngày: 100.000đ/trẻ em; 120.000đ/người lớn
  • Vé tháng: 2.500.000đ/tháng

Giờ mở cửa: 6h – 20h

Bể bơi Khăn quàng đỏ

Bể bơi tại Ba Đình nổi tiếng khác mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là bể bơi Khăn quàng đỏ, có địa chỉ tại ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

bể bơi tại Ba Đình

Đây là bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ em được xây dựng thành 2 bể bơi riêng biệt. Bể bơi người lớn có độ sâu 1,2 đến 2m và bể bơi trẻ em được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn với độ sâu 50cm.

Giá vé:

Giá vé Trẻ em Người Lớn
Vé ngày 50.000 60.000
Vé tháng 1.100.000 1.400.000

 

Giờ mở cửa:

  • Sáng: 5h30 – 11h
  • Chiều: 13h – 20h

Trên đây là những bể bơi tại Ba Đình nổi tiếng, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số hồ bơi khác tại khu vực này như hồ bơi khách sạn Deawoo, hồ bơi TTTDTT Ba Đình, hồ bơi Lotte … đều là những hồ bơi cao cấp nổi tiếng.

Trên đây là một số thồng tin về địa chỉ, giờ mở cửa và giá vé của những bể bơi nổi tiếng tại Ba Đình. Nếu có nhu cầu mua vé bể bơi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với ban quản lý của bể bơi đó nhé. beboi.info chỉ review bể bơi chứ không kinh doanh bán vé bể bơi. Cảm ơn quý khách đã bỏ thời gian quý báu để đọc bài viết trên.