Điểm danh những bể bơi quận Hai Bà Trưng nổi tiếng

be-boi-quan-hai-ba-trung

Dịp hè về, nhu cầu tìm kiếm địa điểm bơi lội tăng mạnh. Nếu bạn sinh sống tại Hà Nội không khó để tìm kiếm bể bơi, nhưng mỗi quận lại có những bể bơi khác nhau. Vậy sau đây Beboi.info xin giới thiệu những bể bơi tại Hai Bà Trưng được yêu thích nhất.

Bể bơi Bách Khoa

Bể bơi Bách Khoa là một trong những bẻ bơi nổi tiếng tại quận Hai Bà Trưng. Bể nằm trong khuôn viên đại học Bách Khoa, địa chỉ tại số 1 Tạ Quang Bưu.

Đây là bể bơi được xây dựng nhằm mục đích rèn luyện thể dục thể thao và dạy bơi cho các sinh viên trong trường. Sau một thời gian vận hành thì bể bơi đã mở cửa bán vé cho những người dân xung quanh có nhu câu bơi lội.

bể bơi tại Hai Bà Trưng

Bể bơi ngoài trời rất khang trang, được bố trí xây dựng phù hợp cho cả tập luyện và thi đấu. Hàng ghế khán đài dài rộng, có mái che, phần bể bơi được bố trí dải phân làn và bục nhảy chuyên nghiệp.

Thông tin thêm về bể bơi Bách Khoa như sau:

Kích thước: 50x25m

– Độ sâu: 1,3m – 1,8m

– Giá vé:

  • Vé ngày: Khách ngoài: 35.000đ/người
  • Sinh viên Bách Khoa: 25.000đ/người

– Giờ mở cửa:

  • Buổi sáng: 5h – 7h30
  • Buổi chiều: 15h – 19h30

>>> Xem thêm: Top 3 hồ bơi cao cấp tại Hà Nội đến là mê ngay

Bể bơi Park Hill Time City

Một bể bơi quận Hai Bà Trưng cũng nổi tiếng mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là bể bơi Park Hill Time City.

Địa chi: Nằm giữa tòa nhà T18 và Park 3 Time City.

bể bơi tại Hai Bà Trưng
Bể bơi Park Hill có thiết kế rất độc đáo

Bể bơi này được thiết kế theo dạng hình lượn sóng mềm mại và tạo thẩm mỹ cao. Tại đây có 3 bể bơi khác nhau dành cho cả người lớn và trẻ em. Bể bơi trong nhà nằm giữa hai bể bơi ngoài trời và các bể bơi này liên thông nhau qua cầu thang.

Đây là bể bơi được xây dựng đáp ứng nhu cầu bơi lội miễn phí của cư dân tòa nhà và có bán thêm vé để đáp ứng nhu cầu bơi của người bơi không sinh sống.

Thông tin chung về hồ bơi KĐT Park Hill Time City như sau:

– Độ sâu: 1,1m – 1,6m

– Giá vé: 200.000đ/người

– Giờ mở cửa: 5h30 – 22h

Bể bơi tại Hai Bà Trưng – Bể bơi Time City

Sẽ rất thiếu sót nếu nói đến bể bơi tại quận Hai Bà Trưng mà không nhắc đến bể bơi Time City. Đây là bể bơi cao cấp nổi tiếng top đầu tại Hà Nội.

bể bơi tại Hai Bà Trưng

Bể bơi Time City là bể bơi trong nhà, có diện tích rộng lớn và hệ thống làm sạch nước công nghệ cao. Bể được chia ra thành khu vực người lớn và trẻ em riêng biệt. Ngay sát bể bơi người lớn là bể bơi thiếu niên và bể bơi trẻ em với chiều sâu lần lượt là 0,9m và 0,5m, được kết nối liên hoàn với nhau.

Thông tin về bể bơi Time City:

– Kích thước: 50x25m

– Độ sâu: 1,1m – 1,8m

– Giá vé: Cư dân Times City miễn phí, khách ngoài phải có sự bảo lãnh của cư dân Times City là 100.000 đồng/người.

– Giờ mở cửa: 5h30 – 22h

Trên đây là những bể bơi tại Hai Bà Trưng nổi tiếng. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích giúp các bạn tìm kiếm địa điểm bơi lội phù hợp.