Điểm danh những bể bơi tại khu Cầu Giấy chất lượng giá rẻ

be-boi-khu-cau-giay

Tại cầu Giấy có rất nhiều bể bơi nổi tiếng. Nếu bạn sinh sống tại  đây đừng bỏ qua danh sách những bể bơi tại khu Cầu Giấy giá rẻ chất lượng từ Beboi.info.

Bể bơi học Viện kĩ thuật quân sự

bể bơi Học viện kĩ thuật quân sự là một bể bơi nổi tiếng tại Cầu Giấy, Bể nằm trong khuôn viên trường học viện kĩ thuật quân sự và là một bể bơi quy mô, hiện đại về công nghệ xử lý nước.

be-boi-khu-cau-giay

Bể có diện tích 120m2, trang bị khán đài và hệ thông bục bơi thi đấu giúp cho các học viên thuận tiện trong hoạt động bơi lội. Không những thế, giá vé bể bơi chỉ 30 nghìn một lượt phục vụ nhu cầu của người bơi từ bên ngoài.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết

Bể bơi 4 mùa Tôn Thất Thuyết là địa chỉ bơi lội nổi tiếng tại quận Cầu Giấy. Được trang bị trang thiết bị hiện địa với cơ sở vật chất hiện đại, bể bơi Tôn Thất Thuyết mang đến dịch vụ tiện ích với chất lượng bể bơi hoàn chỉnh.

be-boi-khu-cau-giay-1

Công nghệ ozone được trang bị lọc nước tuần hoàn, giữ lại các khoáng chất có lợi cho nước tạo sự thoải mái và an tâm tuyệt đối. Có 2 bể bơi dành cho người lớn và trẻ em được phân tách riêng biệt với từng thiết kế riêng phù hợp. Đây là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tìm kiếm những bể bơi ở quận Cầu giấy cho cả gia đình trong những ngày đông lạnh.

Địa chỉ: Số 6 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu giấy, Hà Nội.

Bể bơi Nghĩa Tân

Bể bơi nổi tiếng tiếp theo tại khu Cầu giấy mà beboi.info muốn nhắc đến chính là bể bơi Nghĩa Tân. Bể bơi nằm trong trường THCS Nghĩa Tân và bể bơi tại đây vừa đáp ứng nhu càu bơi lội của học sinh trong trường vừa giúp mọi người xung quanh có địa điểm bơi lội chất lượng.

be-boi-khu-cau-giay-2

Đây cũng là bể bơi 4 mùa nên nhiệt độ của nước luôn được duy trì ở mức độ hợp lý nhát. Do đó, dù là mùa đông lạnh giá thì việc duy trì các hoạt động bơi lội tại đây không hề ảnh hưởng.

Địa chỉ: Số 14, Tô Hiệu, quận Cầu giấy, Hà Nội ( Trường THCS Tô Hiệu ).

Bể bơi Quan Hoa

be-boi-khu-cau-giay-3

Bể bơi Quan Hoa cũng là địa chỉ bơi lội không thể bỏ qua của quận Cầu Giấy.

Bể bơi Quan Hoa được trang bị hệ thống lọc hiện đại không bao giờ để lại khí Clo khi khách hàng xuống tắm. Các rủi ro như ngạt mũi, kích ứng da, đau mắt đỏ… được hạn chế tối đa, Không gian ở ngoài trời nên khá thoáng mát và thú vị.

Bạn vừa có thể tắm mát vừa có thể ngắm cảnh gạt bỏ sự nhàm chán thường thấy khi bơi lội. Có các phao phân làn ở trên mặt nước nên việc bơi lội sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

Trên đây là điểm danh một vài địa chỉ bể bơi tại khu Cầu Giấy. Chúc bạn sẽ tìm được địa điểm bơi lội phù hợp.