Bể bơi Thành công – Địa chỉ uy tín tại Quận Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi Thành Công

Bể bơi Thành Công nằm trong khuôn viên hồ Thành công tại quận Ba Đình, Hà Nội. Đây được đánh giá là một trong những bể bơi chất lượng giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội. Bài viết sau đây beboi.info sẽ chia sẻ những đánh giá mới nhất về bể bơi Thành Công 

Tiện ích và giá vé bể bơi Thành Công

  • Địa chỉ: Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 033 800 5715
  • Giờ mở cửa: 5h30 đến 8h30 sáng, 15h đến 19h buổi chiều tất cả mọi ngày.
  • Giá vé: 50.000/ vé

Cũng giống như những điểm kinh doanh dịch vụ bơi lội khác, bể bơi Thành Công cũng có những tiện ích đi kèm.

Thứ nhất cần kể đến là khu vực gửi đồ. Khi đi bơi hầu như ai cũng quan tâm đến việc đảm bảo những đồ cá nhân an toàn, tại bể bơi Thành Công cũng có tủ để đồ, tuy nhiên khách hàng phải mất 5000đ phí.

Bể bơi Thành Công 7

Dịch vụ trông giữ xe tại đây cũng vậy, khách hàng cũng phải bỏ 5 nghìn trông xe để tránh tình trạng mất cắp. Những chi phí tủn mủn này tuy không đáng nhiều tiền nhưng nó lại tạo ra tâm lý không thoải mái bởi so với nhiều bể bơi khác thì đây là hai hạng mục được miễn phí cho mọi khách bơi.

Tại đây cũng có khu vực kinh doanh các loại đồ uống, quần áo bơi, cho thuê phao bơi … đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Giá của các loại đồ uống và thức ăn nhanh ở đây cũng không chênh lệch so với các tụ điểm ăn vặt khác cho nên nó được khá nhiều khánh bơi lựa chọn để điểm tâm sau mỗi giờ nghỉ bơi.

 

Bể bơi Thành Công

Bể bơi Thành Công luôn đông vui nhộn nhịp

Những đặc điểm bể bơi Thành Công

Bể bơi Thành Công là bể có diện tích trung bình, rộng 6 làn bơi và có bố trí cả khán đài để giúp cho việc tập luyện và thi đấu thuận tiện.

Đây là bể bơi được xây dựng kiểu truyền thống với đầy đủ các trang thiết bị bể bơi cơ bản. Bể còn sử dụng công nghệ lọc nước đường ống và xử lý hóa chất bể bơi theo yêu cầu nên không tránh khỏi nước có mùi clo nhất là vào những ngày bể bơi đông đúc, quá tải.

Bể bơi Thành Công rất chú trọng đến công tác an toàn cho nên tại mọi địa điểm đều có biển báo, trang bị đầy đủ phao bơi, giải phân làn. Cầu thang lên xuống được bố trí tại 4 góc của bể bơi nên việc lên xuống thuận tiện, không có tình trạng chen chúc tại điểm lên xuống bể bơi kể cả vào những lúc bể bơi đông đúc.

Bể hơi nông, chỗ nông nhất là 1m, sâu nhất là 1,7 m. Không có bể phụ dành cho trẻ em. Với độ sâu như vậy, có thể nói đây là bể bơi khá an toàn. Để đánh dấu độ nông sâu của bể thì các phao phân làn, tấm chắn được tạo nên để báo hiệu cho mọi người bơi chủ động khi bơi tại bể.

Trên đây là tất cả những thông tin về bể bơi Thành Công mà nhiều người muốn biết nhất. Quyết định vẫn ở bạn nhưng đây thực sự là địa chỉ tuyệt vời để giải trí cho những ngày cuối tuần bên gia đình, bạn bè và người thân. Xem thêm bài review bể bơi tại beboi.info để cập nhật những thông tin mới nhất

 

bể bơi thành công