Bể Bơi Thi Đấu Quận Thanh Xuân – Bể Bơi Nhà Hát Nhân Dân

be-boi-thi-dau-quan-thanh-xuan

Bể bơi nhà thi đấu quận Thanh Xuân tiền thân là bể bơi nhà hát Nhân dân. Tại đây không chỉ nổi tiếng với bể bơi mà còn có thêm cả các hạng mục khác như sân tennis, cầu lông, bóng chuyển, đường chạy … bài viết sau đây chúng tôi dành để review riêng về bể bơi này.

Đặc điểm bể bơi nhà thi đâu quận Thanh Xuân

Bể bơi nhà thi đấu quận Thanh Xuân là bể bơi xây dựng ngoài trời có diện tích rộng 120m2, chia ra thành 6 làn bơi rộng rãi và có biển báo phao phân làn rất cụ thể đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

be-boi-thi-dau-quan-thanh-xuan

Đây là bể bơi được xây dựng và đi vào hoạt động khá lâu nên công nghệ xử lý nước là công nghệ lọc đường ống truyền thống, tuy nhiên nhờ thường xuyên xử lý nước và làm công tác vệ sinh tốt nên bể bơi luôn sạch sẽ và chất lượng nước luôn đảm bảo.

Bên cạnh đó, khu vực tắm tráng, thay đồ cũng đã được bài trí lại rất khoa học. Tủ để dồ rộng rại rất nhiều ngăn giúp cho khách hàng dễ dàng bảo quản vật dụng cá nhân của mình.

Khu vực tắm tráng rộng rãi và sạch sẽ, với tắm tráng nóng lạnh, khăn tắm sạch sẽ. Nhưng tại đây không có sữa tắm dầu gội nên quý khách đến bơi tự phục vụ nếu có nhu cầu.

Những thiết bị phụ trợ cũng được lắp đặt đầy đủ như thang lên xuống, dải phân làn, biển báo … đều được trang bị một cách đầy đủ vừa mang đến một bể bơi hoàn chỉnh, chuyên nghiệp vừa tạo nên sự an toàn cho tất cả người bơi.

Bể bơi này còn đặc biệt rất chú ý đến công tác cứu hộ và giám sát bể bơi. Nhờ đó mà bể thường xuyên có nhân viên trực cứu hộ, trang bị đầy đủ áo bơi, phao bơi, dải phân làn, biển báo…

Dịch vụ bể bơi nhà thi đấu Thanh Xuân

Ngoài các ưu điểm về chất lượng của bể bơi thì những tiện ích, dịch vụ tại đây cũng rất hoàn hảo. Khu vực phục vụ đồ ăn uống cũng rất đa dạng và phong phú về các loại món ăn nhẹ, thức uống. Mức giá không quá cao, chỉ dao động trong khoảng 15 đến 30 nghìn nên thu hút được khá nhiều học sinh, sinh viên.

Về mức vé, thì vé vào bể bơi này là 70000 1 vé người lớn và 40 000 một vé trẻ em, phục vụ tất cả các ngày trong tuần từ 6h đến 22h.

Nhìn chung bể bơi nhà thi đấu quận Thanh Xuân là lựa chọn khá lý tưởng cho những ai ưa thích sự nhẹ nhàng, yên tĩnh. Với mức giá vé không quá đắt dỏ và trải nghiệm các dịch vụ tại đây thì có thể nói đây là một trong những bể bơi nên đến tại thủ đô Hà Nội