Bể bơi Vĩnh Hưng – Đa dạng lớp học và phong phú kiểu bơi

Bể bơi Vĩnh Hưng

Bể bơi Vĩnh Hưng là địa chỉ đã nhiều năm hoạt động trong việc phổ cập bơi lội và dạy học bơi cho các đối tượng học viên ở trên địa bàn Long An nên ở đây luôn có một sự am hiểu tâm lý học viên khá tốt. Bởi thế sự đa dạng lớp học và kiểu bơi đã được triển khai và thực hành tại bể bơi Vĩnh Hưng.

Thông tin địa chỉ giá vé bể bơi Vĩnh Hưng

  • Địa chỉ:  bể bơi tại 33A, Đường 831, Khu phố I, TT Vĩnh Hưng, H.Vĩnh Hưng, T.Long An.
  • Giá vé: 90.000đ/lượt người lớn và 70.000đ/lượt đối với trẻ em
  • Giờ mở cửa: bể bơi Vĩnh Hưng từ 6 – 21h hàng ngày.

Bể bơi Vĩnh Hưng là một trong những bể bơi cao cấp tại Long An. Để đăng ký học bơi tại bể bơi Vĩnh Hưng ngoài việc đăng ký online, bạn có thể đến trực tiếp bể bơi để đăng ký.

Bể bơi được dựng tại vị trí, địa hình thu hút, gần gũi thiên nhiên là nơi du lịch lý tưởng đủ để bạn vừa bơi lội vừa trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên nơi đây.

Bể bơi Vĩnh Hưng

Bể bơi Vĩnh Hưng có diện tích sử dụng: Hồ bơi lớn 312m2 và hồ bơi trẻ em 210m2. Tất cả các trang thiết bị bể bơi được đầu tư cực hiện đại, trong đó có hệ thống lọc nước được nhập khẩu trực tiếp nên chất lượng nước tại bể luôn đảm bảo và an toàn đối với sức khỏe con người, không chứa mùi hóa chất bể bơi.

Bể bơi Vĩnh Hưng rộng rãi thoáng mát và được phân làn bơi khá khoa học giúp cho việc học bơi và thực hành bơi trở nên dễ dàng hơn. Tại bể có hệ thống gia nhiệt tự động, điều chỉnh nhiệt độ nước theo thân nhiệt phục vụ nhu cầu quý khách hàng vào cả mùa đông và mùa hè.

Bạn có thể xem thêm bài viết: Bể bơi Vạn Bảo, lựa chọn hoàn hảo để học bơi cho bé

Học bơi tại bể bơi Vĩnh Hưng: Đa dạng lớp học và phong phú kiểu bơi

Bể bơi Vĩnh Hưng

Hiện tại, ở bể bơi Vĩnh Hưng đang có đầy đủ các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng và độ tuổi như:

  • Lớp học bơi dành cho trẻ em
  • Lớp học bơi dành cho học viên nữ
  • Lớp học bơi dành cho người lớn
  • Lớp học bơi dành cho người cao tuổi

Đi cùng với các lớp bể bơi đó là một số kiểu bơi phổ biến trong môn thể thao bơi lội như: bơi ếch, bơi sải và bơi bướm…Để đảm bảo được hiệu quả cho các khóa học này, bể bơi có đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp trực tiếp giảng dạy kỹ năng, kỹ thuật bơi cho các học viên.

Song song với việc sử dụng nguồn nhân lực giỏi thì bể bơi còn áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo.

Cụ thể, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và 2 học viên này sẽ phải luân phiên học/thực hành dưới sự chỉ dạy và giám sát chặt chẽ của các chuyên gia dạy bơi của bể bơi.

Đặc biệt học viên có thể chủ động chọn lựa HLV nam hay nữ để học viên không còn e dè, ngại ngùng khi phải thực hành bơi với một HLV khác giới nữa. Vấn đề này bạn có thể đề cập ngay từ lúc đầu tiên khi tiến hành đăng ký học bơi để bể bơi sắp xếp HLV và lên lịch học sao cho chuẩn xác nhất.

Nếu bạn có nhu cầu học bơi và chưa tìm được địa chỉ học bơi uy tín chất lượng. Bạn muốn có một địa chỉ bể bơi đa dạng về lớp học bơi và kiểu bơi để trang bị cho bản thân thì bể bơi Vĩnh Hưng là sự lựa chọn đúng đắn. Quý bạn đọc có thể tham khảo thêm những bể bơi ở các khu vực khác tại beboi.info. Xin cảm ơn!