Review Bể Bơi Đặng Xá Gia Lâm

be-boi-dang-xa-gia-lam

Mùa hè sắp đến rồi, tìm đến các bể bơi là phương pháp giải nhiệt hàng đầu được mọi người lựa chọn. Tiếp tục công việc giới thiệu, preview các bể bơi chất lượng để quý khách hàng có những tham khảo cho riêng mình, trong bài viết này beboi.info xin giới thiệu đến quý khách hàng bể bơi Đặng Xá – Gia Lâm.

be-boi-dang-xa-gia-lam

Một vài đặc điểm của bể bơi Đặng Xá, Gia Lâm

Địa chỉ: Khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Loại bể bơi: Người lớn và trẻ em với phân tầng độ sâu phù hợp

Thuộc mô hình bể bơi kinh doanh ngoài trời, bể có diện tích rộng rãi và tầm nhìn thoáng đãng, tận dụng được nguồn ánh sáng mặt trời giúp cho hoạt động  bơi lội diễn ra rất chân thực, tự nhiên và khỏe khoắn.

Tọa lạc trên một mảnh đất có thể nói có lợi thế rất lớn về mặt địa lý không chỉ diện tích tối ưu mà bể còn được xây dựng nằm giữa khu đô thị Đặng Xá vì vậy bể bơi luôn đón lượng khách khủng mỗi ngày và trong đó phục vụ chủ yếu nhu cầu của các cư dân trong khu đô thị.

Diện tích rộng, thiết kế đơn giản không trang hoàng quá lộng lẫy nhưng đầy đủ tiện nghi để khách hàng có những những phút giây bơi lội hài lòng nhất. Những đường nét mềm mại đã đánh bật đi cái thô cứng của thiết kế bể bơi hình chữ nhật thông thường. Bể mang những nét duyên dáng mềm mại phô trọn ra không gian, hòa cùng với thiên nhiên và cỏ cây hoa lá bố trí gần khu vực hồ bơi tạo nên không gian bơi thơ mộng lý tưởng.

Bể bơi Đặng Xá  Gia Lâm được phân ra thành 2 khu vực dành cho người lớn và trẻ em riêng biệt, đáp ứng được nhu cầu của nhiều hộ gia đình có con nhỏ muốn tìm một môi trường vừa rèn luyện học tập bơi lội vừa đảm bảo an toàn tối đa với các hoạt động dưới nước.

Bể bơi được vận hành và đón khách đều đặn mỗi ngày nhờ sự nâng đỡ của hệ thống phòng máy riêng biệt, máy bơm và  bình lọc lắp đặt đều đến từ những hãng thiết bị bể bơi hàng đầu thế giới và lựa chọn công suất tối ưu. Cuối ngày sau khi phục vụ xong lượt khách cuối cùng, hệ thống sẽ được khởi động từ 4 -6 tiếng đồng hồ, nước sẽ được dẫn qua để làm sạch và trả lại nguồn nước trong xanh quay trở lại để sẵn sàng phục vụ lượt khách đầu tiên của ngày hôm sau, hoàn toàn hạn chế clo cũng như hóa chất xử lý nước mà một số các bể bơi khác vẫn hay sử dụng.

Nếu đã để ý đến bể bơi và tìm hiểu trên trang thông tin của ban quản lý bể, bạn sẽ thấy tại đây vô số các bình luận tích cực mà các khách bơi đã từng đến trải  nghiệm đánh giá.

Một khách bơi tên Nguyễn Trung đánh giá: “ Bể bơi này cũng được đấy, sạch sẽ vệ sinh, nước không thấy mùi clo, có cả bể bơi cho trẻ em nên rất yên tâm cho mấy đứa nhỏ nhà mình đến đây”

Khách bơi Tuệ Linh nhận xét: “giá vào bể bơi khá mềm mà chất lượng thì thật tuyệt, sẽ còn ghé thăm dài dài”

Trên đây là một số thông tin vê bể bơi Đặng Xá, Gia Lâm, để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ tới ban quản lý bể bơi để biết thêm. Beboi.info không trực tiếp bán vé. Xin cảm ơn!