Review bể bơi hoàng quốc việt – beboi.info

be-boi-hoang-quoc-viet-2

Bể bơi Học viện kỹ thuật Quân sự nằm tại số 100B đường Hoàng Quốc Việt. Bể ngoài trời có quy mô rộng, 9 làn bơi, không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện của học viên mà còn tạo không gian bơi lội lý tưởng cho người dân xung quanh. Hãy thêm khu bể bơi này vào danh sách bể bơi nên đến để giải nhiệt trong mùa hè này của bạn nhé.

be-boi-hoang-quoc-viet

Điểm qua những ưu điểm của bể bơi Học viện kỹ thuật Quân sự

Được xây dựng với mục đích ban đầu là phục vụ nhu cầu học tập, rèn luyện sức khỏe, thể lực của tất cả các học viên trong trường, bể bơi nằm trên đường Hoàng Quốc Việt này có quy mô rộng rãi, đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Bể nằm ở ngoài trời có kích thước 50 x 25m. Chiều rộng của bể lên tới 25m với 9 làn bơi được phân chia rõ ràng nhờ vạch phân làn. . Ở đầu các làn bơi có bục xuất phát 1 bậc, khoảng cách của các làn bơi là 2,25m phục vụ các dịp thi đấu.

be-boi-hoang-quoc-viet-1

Bể sâu dần đi từ đầu bục xuất phát. Chỗ nông nhất là 1,2m chỗ sâu nhất là 2m. Trên bờ đều có biển chỉ dẫn, cảnh báo để người đến bơi có thể quan sát, tránh đi vào khu vực nước sâu khi bơi chưa vững, đảm bảo an toàn.

Để mở rộng quy mô sử dụng, công trình bể bơi học viện kỹ thuật Quân sự tại 100B Hoàng Quốc Việt đã mở rộng, cho phép người dân bên ngoài có thể tới bơi theo từng khung giờ nhất định:

  • Sáng từ 5h30 – 7h30
  • Chiều từ 16h30 – 19h30

Vì nằm trong khuôn viên trường nên giờ mở cửa hơi hạn chế. Người dân xung quanh muốn vào bơi thì nên chú ý theo dõi lịch mở cửa phục vụ.

Bể nằm trên tầng 3, tầng 2 là phòng tắm tráng thay đồ và cất đồ. tầng 1 lối vào sẽ là quầy vé. Bể này yêu cầu 100% người đến bơi phải mặc đồ bơi nên trước khi đến đây, bạn hãy nhớ mang theo đồ bơi của mình. Còn nếu không có hoặc quên thì có thể đến quầy lễ tân ở bên phải lỗi vào thuê quần áo, kính bơi. Giá thuê cũng rất rẻ chỉ 5k/bộ, đặt cọc.

be-boi-hoang-quoc-viet-2

Dù có quy mô rộng nhưng bể ở đây có nguồn nước khá sạch, được nhiều người đánh giá cao, đặc biệt là vào buổi sáng sớm. Nếu như bạn chịu khó dậy và đến bể lúc 5h30 – 6h thì đảm bảo nguồn nước vừa sạch, người bơi cũng khá thưa, bạn có thể thỏa sức bơi và học bơi.

Để đảm bảo được nguồn nước như vậy, bể đầu tư xây dựng hệ thống lọc nước hiện đại, quy mô lớn, phòng máy được vận hành và điều khiển trơn tru, hiệu suất lọc, làm việc của toàn bộ thiết bị đều rất lớn, đảm bảo lọc sạch các vi khuẩn, chất bẩn từ quá trình sử dụng của con người hoặc tác động của môi trường.

Ngoài ra, vì là bể ngoài trời nên vào mùa hè sáng sớm nước khá ấm, mùi clo cũng không quá nồng nặc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho bé nhà mình đến bơi và học bơi.

Xung quanh bờ luôn có nhân viên theo dõi kịp thời nhắc nhở, ứng phó khi có những tình huống xấu xảy ra.

Giá vé bể bơi Học viện kỹ thuật Quân sự – Hoàng Quốc Việt

  • Người lớn: 50.000đ/ lượt (1 khung giờ)
  • Trẻ em: 40.000đ/ lượt 91 khung giờ)

Với những ưu điểm kể trên thì đây là một mức giá khá hợp lý để bạn giải nhiệt trong mùa hè oi bức sắp tới.

Ngoài ra tại đây cũng có nhiều lớp dạy bơi chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu bạn có thể đăng ký học. Tuy nhiên vì không có mục đích kinh doanh ngay từ ban đầu nên ở đây không có bể bơi dành riêng cho trẻ em. Do đó nếu lựa chọn lớp học bơi cho trẻ nhỏ mẫu giáo, tiểu học thì đây không phải là một địa điểm lý tưởng.

Những thông tin về bể bơi Học viện kỹ thuật Quân sự ở 100B Hoàng Quốc Việt trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để mua vé và được giải đáp, quý khách có thể gọi điện hoặc trực tiếp đến trải nghiệm nhé!