Review Bể Bơi Hồng Bàng – QuậnHồng Bàng, Hải Phòng

be-boi-hong-bang

Bể bơi Hồng Bàng còn có tên gọi khác là bể bơi Hạ Lý, có địa chỉ tại quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Đây là địa chỉ bơi lội và học bơi nổi tiếng của cư dân thành phố hoa phượng đỏ. Hãy cùng tìm hiểu về bể bơi này với beboi.info.

Học bơi ở bể bơi Hồng Bàng có gì nổi bật

Những cư dân sống tại Hải Phòng đều rất quen thuộc với dịch vụ dạy bơi tại bể bơi Hồng Bàng. Để có được uy tín như vậy, các khóa học bơi tại đây luôn chú ý đến chất lượng đào tạo và kết quả bơi lội của mỗi học viên.

bể bơi Hồng Bàng Hải Phòng

Giáo viên có đầy đủ kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong công việc, có phẩm chất đạo đức tốt. Đảm bảo sau khi trải qua các khóa học bơi, 100% học viên sẽ biết bơi.

bể bơi Hồng Bàng Hải Phòng

Bảng giá vé và học phí bơi tại bể bơi Hồng Bàng

Mức học phí đã bao gồm tiền vé bơi của giáo viên (học viên không phải mua vé bơi cho giáo viên khi vào hồ bơi). Học phí đóng 1 lần và muộn nhất vào sau buổi học đầu tiên của học viên (Sau buổi học đầu tiên nếu học viên cảm thấy hài lòng và an tâm theo học tiếp thì sẽ đóng tiền cho giáo viên và theo học tiếp các buổi học sau).

Đặc biệt giáo viên sẽ trực tiếp xuống nước hướng dẫn cho học viên, giúp học viên an tâm, theo suốt quá trình tâp luyện, chỉnh sửa từng kỹ thuật, chỉ dạy tận tình.Học viên có nguyện vọng và năng khiếu sẽ được giới thiệu vào đội tuyển bơi lội của Quận hoặc Thành phố.

Xem thêm những bể bơi khác tại Hải Phòng:

Đặc điểm bể bơi Hồng Bàng

Bể bơi Hồng Bàng là bể bơi được đầu tư xây dựng với quy mô lớn và máy móc thiết bị bể bơi hiện đại. Bể có diện tích rộng 80m2. Đây là bể bơi trong nhà, bố trí mái che, vách ngăn, cửa kính kín gió đảm bảo an toàn cho người bơi.

bể bơi Hồng Bàng Hải Phòng

Bể bơi Hồng Bàng gồm hai khu riêng biệt, thiết kế bể bơi dành cho trẻ em và dành cho người lớn nên rất phù hợp để các gia đình giải trí vào dịp cuối tuần. Bể có thiết kế mái vòng với hệ thống cửa thông gió hai bên nên đảm bảo rất thoáng mát và dễ chịu. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về thời tiết nắng mưa thất thường khi đến bơi tại bể bơi này.

Một trong những ưu điểm nổi bật của bể bơi này chính là chất lượng nước. Nguồn nước sử dụng trong bể 100% là nước sạch, được lọc rửa theo công nghệ hiện đại, luôn duy trì độ cân bằng pH, hạn chế sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi, bể bơi Hồng Bàng được đánh giá rất cao nhờ có công nghệ lọc hiện đại và quy trình vệ sinh tiêu chuẩn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về bể bơi Hồng Bàng. Liên hệ ban quản lý bể bơi để đăng kí các khóa học bơi phù hợp nhất! Đọc thêm nhiều bài viết về bể bơi tại Beboi.info.