Review Bể Bơi Lạch Tray – 17 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Bể bơi Lạch Tray có địa chỉ tại số 17 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng. Đây là bể bơi có mái, nơi bơi lội nổi tiếng dành cho người dân thành phố hoa phượng đỏ. Cùng Beboi.info tìm hiểu nhé.

Giá vé và dịch vụ học bơi tại bể bơi Lạch Tray

Bể bơi Lạch Tray cũng là một địa chỉ học bơi lý tưởng được nhiều người lựa chọn. Tại đây vào mỗi mùa hè, bể bơi sẽ mở các lớp dạy bơi do các huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cấp quốc gia giảng dạy.

Dạy bơi cho các học viên cao từ 1m30 trở lên.

Thời gian học bơi theo 4 ca:

  • Sáng : Từ 5h45 – 6h45
  • Trưa : Từ 10h50 – 11h50
  • Chiều:Ca I: Từ 16h45 – 17h45 và Ca II: Từ 17h50 – 18h50o

Giá Vé:

  • Thẻ học bơi: 990.000đ/1 người/ 30 buổi (bể Lạch Tray dạy 30 buổi 1 khóa)
  • Thẻ bơi tự do: 600.000đ/30 ngày – Vé lần: 25.000đ/1 lần bơi.

Đặc điểm bể bơi Lạch Tray

Bể bơi Lạch Tray Hải Phòng là bể bơi ngoài trời có mái che nên những bất lợi của thời tiết không gây ảnh hưởng gì đến hoạt động bơi lội.

Về chất lượng nước thì bể bơi Lạch Tray sử dụng công nghệ lọc nước của cộng hòa Pháp cho nên chất lượng nước rất đảm bảo. Hạn chế tối đa sử dụng hóa chất cho nên nước bể bơi không có mùi hóa chất.

Bể bơi này có chiều dài 50m theo tiêu chuẩn, được chia ra các làn bơi rất rộng rãi và thoải mái, thích hợp cho cả những người bơi lội cũng như thi đấu.

bể bơi Lạch Tray

Nằm trong Trung tâm đào tạo vận động viên thành phố Hải Phòng, bể bơi Lạch Tray là điểm bơi lội thường xuyên được lui tới của nhiều người. Đây cũng là địa điểm bơi lội và diễn ra nhiều cuộc thi đấu bơi lội của các vận động viên.

Bể bơi Lạch Tray là một trong số những bể bơi tại Hải Phòng được xây dựng và đầu tư bài bản, trang bị đầy đủ thiết bị bể bơi cần thiết và có quy mô theo các quy chuẩn bơi lội nhất định. Đây là bể bơi thông minh trong nhà với hệ thống lọc nước tuần hoàn, không gây nám da cho người học bơi và luôn đảm bảo độ mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông nhờ được trang bị hệ thống gia nhiệt cho bể bơi.

Xem thêm những bể bơi tại Hải Phòng:

Trên đây là các thông tin về bể bơi Lạch TrayBeboi.info hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm một địa chỉ bơi lội chất lượng, giá hợp lý!

Mọi chi tiết xin liên hệ số ĐT: 031.3847 683. Phòng hành chính Trung tâm đào tạo VĐV – Số 17 Lạch Tray