Review Bể Bơi Lạch Tray – 17 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

be-boi-lach-tray
Bể bơi Lạch Tray Hải Phòng

Bể bơi Lạch Tray có địa chỉ tại số 17 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng. Đây là bể bơi có mái che và là điểm bơi lội nổi tiếng dành cho người dân thành phố hoa phượng đỏ.

Đặc điểm bể bơi Lạch Tray

Bể bơi Lạch Tray Hải Phòng là bể bơi ngoài trời có mái che nên những bất lợi của thời tiết không gây ảnh hưởng gì đến hoạt động bơi lội.

Về chất lượng nước thì bể bơi Lạch Tray sử dụng công nghệ lọc nước của cộng hòa Pháp cho nên chất lượng nước rất đảm bảo. Hạn chết tối đa sử dụng hóa chất cho nên nước bể bơi không có mùi hóa chất.

Bể bơi này có chiều dài 50m theo tiêu chuẩn chia ra csc làn bơi rất rộng rãi và thoải mái do đó, thích hợp cho cả những người bơi lội cũng như thi đấu.

Nằm trong Trung tâm đào tạo vận động viên thành phố Hải Phòng, bể bơi Lạch Tray là điểm bơi lội thường xuyên được lui tới của nhiều người. Đồng thời đây cũng là địa điểm bơi lội và diễn ra nhiều cuộc thi đấu bơi lội của các vận động viên.

be-boi-lach-tray
Bể bơi Lạch Tray Hải Phòng

Có thể nói bể bơi Lạch Tray là một trong số những bể bơi tại Hải Phòng được xây dựng và đầu tư bài bản, có quy mô theo các quy chuẩn bơi lội nhất định. Đây là bể bơi thông minh trong nhà với hệ thống lọc nước tuần hoàn, không gây nám da cho người học bơi và luôn đảm bảo độ mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông nhờ được trang bị hệ thống gia nhiệt cho bể bơi.

Giá vé và dịch vụ học bơi tại bể bơi Lạch Tray

Bể bơi Lạch Tray cũng là một địa chỉ học bơi lý tưởng được nhiều người lựa chọn. Tại đây vào mỗi mùa hè, bể bơi sẽ mở các lớp dạy bơi do các thầy, cô Huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cấp Quốc giảng dạy trong thời gian ngắn nhất để biết bơi.

– Dạy biết bơi cho các học viên cao từ 1m30 trở lên.

– Thời gian học bơi theo 4 ca:

+ Sáng : Từ 5h45 – 6h45

+ Chiều: Ca I: Từ 16h45 – 17h45

+ Trưa : Từ 10h50 – 11h50 Ca II: Từ 17h50 – 18h50

Giá Vé

– Thẻ học bơi 990.000đ/1 người/ 30 buổi (bể Lạch Tray dạy 30 buổi 1 khóa

– Thẻ bơi tự do: 600.000đ/30 – Vé lần: 25.000đ/1 lần bơi.

* Mọi chi tiết xin liên hệ số Đt: 031.3847 683 Phòng hành chính Trung tâm đào tạo VĐV – Số 17 Lạch Tray