Review Bể Bơi Phúc Tân – Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

be-boi-phuc-tan-1

Nằm trong hệ thống các bể bơi Olmpia, bể bơi Phúc Tân tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội là một trong những điểm thu hút đông đảo người bơi tại khu vực nội đô, trung tâm thủ đô Hà Nội. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ các thông tin liên quan đến bể bơi Phúc Tân.

be-boi-phuc-tan

Đặc điểm bể bơi Phúc Tân

Bể bơi Phúc Tân có địa chỉ tại số 2 phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là bể bơi ngoài trời có mái che với cang trang thiêt bị hiện đại và thiết kế theo chuẩn quốc tê, nên đây là một trong số các bể bơi được đánh giá cao tại Hoàn Kiếm nói riêng và Hà Nội nói chung.

Vẫn nằm trong hệ thống các bể bơi được quản lý bởi công ty Cổ phần thể thao và giải tri Bằng Linh liên doanh với tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản Renaissance. Bể bơi Olympia Phúc Tân có không gian rộng, thoáng mát; có chỗ gửi đồ và phòng tắm tráng sạch sẽ. Bể cũng mới được sửa chữa và xây dựng lại.

Áp dụng công nghệ xử lý nước hiện đại của Nhật Bản, làn nước mát lúc nào cũng trong xanh và tuyệt đối không có mùi hóa chất rất an toàn cho sức khỏe người bơi. Cũng giống như các bể bơi khác trong cùng hệ thông bể bơi của Bằng Linh, bể bơi Phúc Tân có cả giành cho người lớn và trẻ em, được thiết kế rộng, phân làn bơi rõ ràng rất thích hợp cho việc luyện tập bơi lội của các vận động viên chuyên nghiệp.

Bể bơi Phúc Tân có mái che vòm bằng khung thép vô cùng chắc chắn và cao ráo, giúp cho việc bơi lội tại đây không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện mưa nắng của thời tiết. độ sâu của bể bơi lý tưởng và phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Dó là lý do vì sao bể bơi này luôn thu hút rất nhiều người tham gia trong mọi độ tuổi.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, lịch sự, có nhiều tiện ích đi kèm như thuê đồ tắm, tủ đựng đồ miễn phí, ăn nhanh tại bờ…Dạy bơi chuyên nghiệp từ các giáo viên hàng đầu, lành nghề. Gía vé phù hợp với tất cả mọi khách hàng.

Khu vực để đồ và tắm tráng cũng được bố trí rất lịch sự và khoa học. Tủ để đổ cá nhân được xếp thành một dãy dài dọc theo hành lanng khu vực thay đồ, tắm tráng và có chìa khóa bảo quản đồ cá nhân riêng cho từng người bơi. Tắm tráng tại đây cũng rát sạch sẽ, mọi thứ đều được xắp đặt rất ngăn nắp và gọn gàng nên không hề xảy ra các tình trạng lộn xộn.

Những tiện ích và giá vé bể bơi Phúc Tân

be-boi-phuc-tan-1

Bể bơi số 2 Phúc Tân giá vé người lớn 80000 đồng/ lượt, trẻ em 60000 đồng/ lượt. Tại đây có bán thêm cả vé tháng là 1800000 đồng/ tháng.

Trên đây là các thông tin về bể bơi Phúc Tân. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ bỏ túi thêm cho mình một địa chỉ bơi lội chất lượng, uy tín.