Review Bể Bơi Star City – Bể Bơi Chất Lượng Khu Vực Lê Văn Lương

be-boi-star-city

Nhắc đến các bể bơi bốn mùa mới đây, không thể không nhắc đến bể bơi Star City trên đường Lê Văn Lương. Hãy cùng beboi.info tham khảo các thông tin về bể bơi này.

Đôi nét về bể bơi Star City

Bể bơi Star City có địa chỉ tại số 81 Lê Văn Lương. Đây là một bể bơi bốn mùa có chất lượng cao, giá vé vào bể hợp lý. Hiện giá vé vào bể dành cho người lớn bể Star City là 100.000/người/lượt và trẻ em là 80.000/người/lượt. Đến với bể bơi Star City bạn sẽ được thỏa sức đằm mình trong dòng nước xanh mát thông qua hệ thống xử lý nước tiên tiến hiện đại và hơn hết do được thiết kế trong nhà nên mọi ảnh hưởng từ sự thay đổi thất thường của thời tiết cũng vì thế đã được khắc phục một cách triệt để.

be-boi-star-city

Điểm nổi bật nhất của bể bơi này là trang bị hệ thống làm nóng nước cho nên dù bơi lội vào mùa đông thì cũng không hề bị ảnh hưởng. Những nghiên cứu cho thấy bơi trong làn nước ấm giúp gia tăng rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, do vậy lựa chọn các bể bơi nước nóng đang là nhu cầu cân thiết của mọi người bơi khi mùa đông đến.

Bể bơi Star City có chia ra các khu vực bơi lội phù hợp theo các độ tuổi khác nhau và đảm bảo cao nhất các tiêu chuẩn thiết kế theo quy định về độ sâu và các yếu tố an toàn khác. Do đó, bơi lội tại bể bơi Star City khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Học bơi và bảng giá vé tại bể bơi Star City

Star City là địa chỉ học bơi chất lượng và uy tín được đông đảo mọi người đánh giá cao. Học bơi kèm riêng bể Star City phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Học viên có thể tự chọn HLV nam – nữ tùy ý. Khóa học sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Có rất nhiều kiểu bơi cho các học viên có thể lựa chọn như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…

Lịch học bơi sẽ được sắp xếp một cách nhanh chóng, khoa học và hợp lý trên tinh thần mang đến sự thuận lợi với quỹ thời gian của học viên. Chịu trách nhiệm giảng dạy các lớp học bơi này là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Cùng với đó là hệ thống giáo trình bơi được biên soạn một cách cô đọng, súc tích. Hocboi.vn cam kết 100% học viên khi đến với đơn vị sẽ biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học.

Hiện nay, trung tâm dạy học bơi hocboi.vn đang áp dụng mức phí học bơi cho các lớp học bơi kèm riêng bể Star City cụ thể như sau:

Lớp học bơi ếch kèm riêng 2,5 triệu/người/khóa

Lớp học bơi sải kèm riêng 3 triệu/người/khóa

Lớp học bơi bướm kèm riêng 4,5 triệu/người/khóa

Với vé bơi thì bể bơi Star City áp dụng múc vé 50 nghìn 1 lượt 1 người trẻ em và 70 nghìn với người lớn.