Review Bể Bơi Thi Đấu Quận Hà Đông – Địa Điểm, Giá Vé

be-boi-thi-dau-quan-ha-dong

Bể bơi thi đấu Hà Đông là một trong những bể bơi chất lượng cao lại có giá vé bình dân nên thu hút rất động lượng khách bơi tại đây, nhất là vào những ngày hè oi bức. Hãy cùng tìm hiểu về bể bơi này trong bài viết dưới đây.

be-boi-thi-dau-quan-ha-dong

Đặc điểm bể bơi nhà thi đấu Hà Đông

Nhà thi đấu quận Hà Đông có địa chỉ tại 182 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Tại đây tập trung rất nhiều các hạng mục công trình thể thao khác nhau như thể hình, bơi lội, bóng bàn, tennis… Và bể bơi là một trong số những môn thể thao thu hút nhiều người tham gia.

Bể bơi nhà thi đấu quận Hà Đông được xây dựng từ năm 1994 nên các công nghệ và thiết bị máy móc đều đã cũ và được thay thế một phần để đảm bảo duy trì chất lượng nguồn nước và sự vận hành ổn định của bể bơi.

Đây là bể bơi ngoài trời có chiều dài tiêu chuẩn 50m và chiều rộng 25m chia ra các làn bơi khác nhau. Bể có độ sâu trung bình, từ 80cm đến 1,5m cho nên phù hợp vưới mọi đối tượng. Một ưu điểm của bể bơi này chính là mặc dù được xây dựng cách đây khá lâu nhưng chất lượng nước vẫn đưjc đảm bảo nhờ hệ thống lọc thường xuyên được kiểm tra.

Những hạng mục như an toàn và chiếu sáng cho bể bơi cũng rát được quan tâm. Vì bể bơi ngoài trời nhưng lại hoạt động đến 8h tối cho nên hệ thông đền điện được kiểm tra và lắp đặt rất cẩn thận không gây gián đoạn hoạt động bơi của tất cả mọi người.

Một hạn chế của bể bơi này đó là khu vực tắm tráng và thay đồ chật chội, hầu như mọi người phải tự trang bị khăn tắm, và thực tế thì đa phần không sử dụng đếm khu vực này.

Bể bơi nhà thi đấu quận Hà Đông thu hút rất đông mọi người đến đây bơi lội do đó vào những ngày nắng nóng bể thường chen chúc vì quá tải.

Giá vé bể bơi nhà thi đấu Hà Đông

Ngoài các ưu điểm về chất lượng của bể bơi thì những tiện ích, dịch vụ tại đây cũng được đánh giá tốt. Khu vực phục vụ đồ ăn uống cũng rất đa dạng và phong phú về các loại món ăn nhẹ, thức uống. Mức giá không quá cao, chỉ dao động trong khoảng 15 đến 30 nghìn nên thu hút được khá nhiều học sinh, sinh viên.

Về mức vé, thì vé vào bể bơi này là 40000 1 vé người lớn và 20 000 một vé trẻ em, phục vụ tất cả các ngày trong tuần từ 6h đến 20h. Đây là một trong số những bể bơi có giá vé rẻ nhất tại Hà Nội.

Nhìn chung bể bơi nhà thi đấu Hà Đông là lựa chọn khá lý tưởng cho mọi người. Với mức giá vé rẻ và trải nghiệm các dịch vụ tại đây thì có thể nói đây là một trong những bể bơi nên đến tại thủ đô Hà Nội.