Review Bể Bơi Xuân Phương – Hateco Apolo Xuân Phương

be-boi-xuan-phuong-2

Bể bơi Xuân Phương là một trong những tiện ích hấp dẫn không chỉ dành riêng cho cư dân Hateco Apolo Xuân Phương mà còn thu hút đông đảo người bơi lân cận. Hãy cùng Beboi.info tìm hiểu về bể bơi này qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm bể bơi Xuân Phương

Bể bơi Xuân Phương nằm tại khuôn viên tòa nhà Hateco Apollo Xuân Phương. Bể bơi có 2 khu vực  dành riêng cho người lớn và trẻ em. Bể được xây dựng ngoài trời nên không gian vô cùng thoáng mát, xung quanh bể bơi trang bị cả các dãy ghế chờ giúp cho mọi người nghỉ ngơi và thư giãn tốt nhất.

be-boi-xuan-phuong

Các trang thiết bị phục vụ cho bể bơi trẻ em đều được tính toán một cách cẩn thận, mang đến sự trải nghiệm an toàn tuyệt đối. Phụ huynh có thể dẫn bé đến tham quan, thậm chí không cần sát sao bên cạnh. Việc này sẽ giúp trẻ nhỏ cảm thấy tự nhiên, hình thành kỹ năng sống an toàn với nước, tránh được các rủi ro không mong muốn.

Bể bơi có diện tích khá rộng rãi, thoáng đãng. Diện tích chỉ khoảng 100m2 nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu bơi lội cho hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Hơn thế khi đang bơi lội bạn có thể ngắm nhìn bầu trời xanh bao la, khung cảnh xung quanh không bị bó buộc bởi sự tù túng, ngột ngạt. Điều này sẽ mang lại tinh thần hăng say, vui vẻ cho mọi khách hàng. Một màu xanh dịu mát trải dài vô tận.

Chất lượng nước bể bơi Xuân Phương

Nước bể bơi Xuân Phương đảm bảo chất lượng và độ an toàn theo quy định. Nhờ được trang bị hệ thống lọc hiện đại cho nên nước trong bể bơi luôn được làm sạch.

be-boi-xuan-phuong-1

Không những thế, lượng hóa chất bể bơi đưa vào nước đúng tiêu chuẩn nên không gây cảm giác nhức, xót mắt, đỏ mắt cho người bơi.

Dịch vụ bể bơi Xuân Phương

Dịch vụ bể bơi này cũng được đánh giá cao. Đó là sự phục vụ tận tình của nhân viên và ban quản lý bể bơi, các lớp dạy bơi và các dịch vụ ăn uống tại bể bơi.

be-boi-xuan-phuong-2

Ngoài các tiện ích nêu trên thì bể bơi còn trang bị rất nhiều dịch vụ hữu ích khác đảm bảo nhu cầu bơi lội cho khách hàng. Ô che nắng, ghế nghỉ ngơi, quán ăn nhanh, phòng tắm nước sạch, bãi gửi xe, quầy giữ đồ…là những ưu thế vượt trội. Đến bể bơi Xuân Phương, bạn không cần lo lắng quá nhiều về an ninh. Gía vé vào cửa và học bơi cũng được niêm yết công khai và phù hợp với tất cả mọi người. Người lớn chỉ 45000 đồng và trẻ em là 35000 đồng cho một lượt bơi. Buổi sáng bạn có thể đến tắm từ lúc 5h30 – 8h30. Buổi chiều bắt đầu từ 14h30 – 17h30 hàng ngày.

Ngay từ khi vừa đưa vào hoạt động, bể bơi Xuân Phương đã trở thành địa chỉ tin cậy và lý tưởng của đông đảo trẻ em và người dân trong khu vực. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin để tìm kiếm bể bơi phù hợp cho mình.