Cập nhật các lợi ích và giá vé mới nhất tại bể bơi Mỹ Đình

be-boi-my-dinh-1
Bể bơi trong nhà

Những năm gần đây, người đam mê bơi lội đang truyền tai nhau một địa chỉ rất hot và được ưa chuộng hàng đầu tại thủ đô. Đó chính là bể bơi Mỹ Đình. Sở dĩ lại được biết đến nhiều như vậy là bởi vì bể bơi có rất nhiều ưu điểm, tiện ích khác biệt mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Không để bạn chờ đợi lâu hơn nữa, beboi.ìnof sẽ tổng hợp lại tất cả những lợi ích vượt trội và giá cả khi trải nghiệm. Và đây có lẽ cũng là thắc mắc chung của đa số khách hàng đang có ý định.

Những lợi ích khách hàng sẽ được hưởng khi đến bể bơi Mỹ Đình

View đẹp, không gian rộng, thoải mái: Tại đây có đến 4 bể bơi khác nhau cho mọi đối tượng. Trong nhà là hai bể bơi 4 mùa sử dụng quanh năm, ngoài trời là hai bể bơi mùa hè có diện tích lớn hơn. Khung cảnh xung quanh bao la, rộng lớn và rất tự nhiên, sinh động. Diện tích bể bơi rộng, đáp ứng nhu cầu bơi lội cho hàng trăm lượt khách mỗi ngày, không lo lắng về hiện tượng quá tải.

An toàn tuyệt đối: Nguồn nước được lọc bằng hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại hàng đầu thế giới. Vi khuẩn, ô nhiễm tại bể bơi Mỹ Đình được xử lý sạch sẽ, không sử dụng hóa chất, không gây hại khi vô tình uống phải, nước tràn vào mắt. Khu bể bơi bốn mùa được điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với cơ thể, ngăn chặn rủi ro hen suyễn, cảm lạnh khi tắm vào mùa đông. Thiết kế an toàn với cả trẻ em, trang bị các vật dụng hỗ trợ, cứu sinh đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể an tâm xuống tắm.

be-boi-my-dinh
Bể bơi ngoài trời

Đa dạng các dịch vụ giải trí bổ sung: Ngoài việc giải trí, bể bơi Mỹ Đình được mở ra với một mục đích quan trọng và cao đẹp khác đó là dạy bơi, trang bị kỹ năng bơi lội, xử lý hiệu quả với các tình huống dưới nước. Ngoài ra, trên bờ luôn có sẵn các quầy ăn nhanh, nước uống nạp năng lượng cho người bơi bất cứ khi nào có nhu cầu. Phòng tắm tráng, thay đồ lịch sự, hiện đại và đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng.

Nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình: Từ nhân viên coi xe, quầy lễ tân đến nhân viên an ninh đều có đồng phục riêng, rất dễ nhận biết. Thái độ phục vụ nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình khiến khách hàng cảm thấy rất thoải mái khi trải nghiệm. Một vài tình huống xấu hoặc mâu thuẫn xảy ra, nhân viên đều xử lý khéo léo, không ảnh hưởng đến cuộc vui chung của mọi người.

Cập nhật giá vé bể bơi Mỹ Đình mới nhất năm 2018

Gía vé lượt : Tại bể bơi ngoài trời là 50000 đồng/người/ lượt. Một lượt bơi tại đây là khoảng 90 phút. Gía vé không phân biệt trẻ em và người lớn. Tại bể bơi trong nhà là 100000 đòng/ người/ lượt. Thời gian trải nghiệm là 3h. Đánh giá mức phí này khá phù hợp và hầu hết mọi khách hàng đều cảm thấy thoải mái.

be-boi-my-dinh-1
Bể bơi trong nhà

Gía vé tháng: Rất tiết kiệm, chỉ 1,2 triệu đồng một thẻ gồm 30 lượt bơi ngoài trời và sử dụng trong thời hạn 1 năm. Vé tháng cho bể bơi Mỹ Đình khu vực trong nhà là 2,4 triệu đồng cũng gồm 30 vé, thời hạn 1 năm.

Gía vé học bơi: Tại đây có rất nhiều chương trình, khóa học dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Có lớp học bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Có lớp học cho người chưa biết gì và cả người đã thành thạo kỹ năng bơi lội. Có lớp học dành cho trẻ em và cả người lớn. Gía vé tùy thuộc vào đơn vị nhận thầu dịch vụ dạy bơi.

Nhân viên dạy bơi  tại bể bơi Mỹ Đình lịch sự, hướng dẫn, chỉ bảo tận tình, cam kết sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ thành thạo các kỹ năng bơi lội cần thiết trong cuộc sống.

Để mùa hè thêm phần sôi động, đừng bao giờ bỏ qua bể bơi Mỹ Đình bạn nhé.